Ngày 19 Tháng 7, 2016 | 09:56 AM

Rợn người du khách TQ dùng bè tạm bợ cho bầy cá sấu ăn

Những bức ảnh chia sẻ mới đây trên mạng Twitter đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc phải “lè lưỡi” vì độ kinh hãi.

Theo đó, những bức hình được chụp ở khu du lịch Vương Quốc Voi ở thành phố Chonburi, Thái Lan có cảnh du khách Trung Quốc cho cá sấu ăn.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là những chiếc bè mà họ đứng lên trông rất thô sơ và yếu ớt. Với cấu tạo từ những thùng phi nhựa rỗng và một vài thanh gỗ, chiếc bè đứng trơ trọi giữa bầy cá sấu háu đói.

Những con cá sấu nuôi dưới hồ dài tới 3m và có bộ hàm sắc nhọn. Chỉ cần thò tay hoặc ngã xuống nước, chắc chắn số phận của nạn nhân sẽ vô cùng bi thảm. Người chụp ảnh là Jon Nok, một tài xế taxi hiếu kỳ đi ngang và đứng lại xem.

Tại trại cá sấu này, chủ nuôi thường dùng bò sát làm mồi cho cá sấu. Uthen Yongprapakorn, chủ trang trại trả lời với tờ Mirror: “Chúng tôi không cho quá 15 người trên bè. Bè này có thể chịu tải tốt hơn thế. Trang trại chưa từng xảy ra vấn đề gì và du khách đều thích thú về trải nghiệm này. Bảo vệ cũng canh chừng rất cẩn thận”.

Vương Quốc Voi sẽ bị đóng cửa trong 3 tháng để đoàn thị sát tới kiểm tra an ninh các chuồng nuôi và hồ cá sấu. Cho cá sấu ăn là một hoạt động rất thu hút du khách Trung Quốc.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC