Ngày 10 Tháng 3, 2019 | 07:40 AM

Rơi máy bay ở Colombia, không còn một người nào sống sót

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo cảnh sát Colombia, toàn bộ 12 người trên khoang đã thiệt mạng trong thảm kịch hàng không nói trên.

Máy bay rơi khiến toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng, theo xác nhận của cơ quan hàng không dân dụng Colombia ngày 9/3. Ảnh: Camioneros de Colombia.

Máy bay rơi khiến toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng, theo xác nhận của cơ quan hàng không dân dụng Colombia ngày 9/3. Ảnh: Camioneros de Colombia.

Cơ quan hàng không dân dụng Colombia xác nhận, không có người nào sống sót sau khi chiếc máy bay DC-3 thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp lúc 10h40 phút sáng (giờ địa phương) ngày 9/3.

Chiếc máy bay cánh quạt hai động cơ Douglas DC-3 do Mỹ sản xuất đã rơi ở khu vực trung tây Colombia khi đang trong hành trình từ San Jose del Guaviare tới Villavicencio.

Các mảnh vỡ máy bay đã được tìm thấy gần Villavicencio. Nguyên nhân có thể là do lỗi động cơ.

Ngay sau thảm kịch, Tổng thống Colombia Ivan Duque đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân thông qua mạng xã hội Twitter.

Trong khi đó, các nhà chức trách Colombia đang gấp rút điều tra nguyên nhân gây ra vụ rơi máy bay. Theo cơ quan cứu hỏa Colombia thì chiếc máy bay đã không gặp thời tiết xấu khi xảy ra tai nạn.

Chiếc máy bay gặp nạn thuộc quyền sở hữu của Hãng hàng không Laser Aereo.

Năm 2016, một thảm kịch rơi máy bay cũng từng xảy ra tại Colombia. Chiếc máy bay chở 81 người, trong đó có các thành viên đội bóng Chapecoense của Brazil, rơi ở địa điểm gần thành phố Medellin, Colombia tối 28/11/2016 khiến 76 người thiệt mạng tại chỗ.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC