Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 06:20 PM

Rộ tin Công nương Kate Middleton mang bầu lần hai

Rộ tin Công nương Kate Middleton mang bầu lần hai
  MỚI NHẤT

Ngày 24/12, một số trang tin của Anh đồng loạt đưa tin Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần thứ hai.

Theo thông tin được đăng tải, 5 tháng sau khi hạ sinh tiểu Hoàng tử George, Công nương Kate Middleton cùng chồng, Hoàng tử William đang mong chờ đứa con thứ 2 của mình.

Thông tin Công nương Kate mang bầu lần 2 được rộ lên khi vào ngày 11/12 vừa qua. Khi đó, Công nương và Hoàng tử William cùng tham dự buổi ra mắt bảo tàng Natural History Museum Alive 3D, tuy nhiên trong suốt buổi tối hôm đó, Công nương Kate thường xuyên lấy tay che bụng.

Rộ tin Công nương Kate Middleton mang bầu lần hai 1
Một bức ảnh cho thấy phần bụng có chút lớn hơn của Công nương Kate.

Một người cũng có mặt tại sự kiện đó xác nhận trên tạp chí Star "Cô ấy trong rất xinh đẹp và rạng rỡ, tuy nhiên, cô ấy cứ đặt tay trên bụng suốt cả buổi tối hôm đó. Hoàng tử William rất quan tâm đến vợ mình. Thỉnh thoảng Hoàng tử còn ghé vào tai Công nương Kate và thì thầm bảo cô ngồi xuống nghỉ ngơi. Hai người thực sự rất ngọt ngào."

Một nguồn tin cho biết Công nương Kate mới xác nhận lại chuyện mang bầu với bác sĩ. Nguồn tin này cho biết "Gia đình Hoàng gia rất vui mừng và bất ngờ khi nghe 2 vợ chồng họ báo tin. Những thành viên trong gia đình bao gồm cả Nữ hoàng Elizabeth II đã được nghe bí mật tuyệt vời này của Kate trong bữa ăn trưa nhân dịp Giáng sinh của họ tại Cung điện Buckingham và mọi người đang cố giữ bí mật trước khi thông báo chính thức vào dịp Năm mới sắp tới."

Rộ tin Công nương Kate Middleton mang bầu lần hai 2
Hoàng tử bé trong vòng tay cha mẹ.

Nguồn tin khẳng định Kate đang mong có con gái và mọi người bắt đầu gợi ý những cái tên khác nhau cho em bé. Người này nói "Mẹ của công nương Kate, bà Carole Middleton gợi ý đặt tên cho cháu theo tên người mẹ quá cố của William là Diana để tưởng nhớ người đã mất. Tuy nhiên, Công nương Kate và Hoàng tử William đang xem xét cái tên Elizabeth hoặc Philippa. Nếu là bé trai họ thích cái tên Charles, Henry, Philip hoặc Spencer".

Thông tin Công nương Kate mang bầu dù chưa được xác nhận chính xác, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra rất vui mừng và gửi lời chúc phúc tới gia đình Hoàng gia.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC