Ngày 19 Tháng 1, 2020 | 07:23 PM

Quý tử nhà Trump phổng phao sau kỳ nghỉ lễ

  MỚI NHẤT

MỹCậu út nhà Trump xuất hiện nổi bật bên cha mẹ với chiều cao vượt trội, phong cách thời trang năng động và liên tục vẫy tay chào mọi người.

Barron Trump xuất hiện cùng cha mẹ khi gia đình tổng thống Mỹ di chuyển từ Nhà Trắng đến Florida chiều 17/1 (giờ địa phương). Họ thu hút mọi ống kính khi đi ngang qua bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng và lên chiếc trực thăng Marine One. Tổng thống Trump nắm chặt tay vợ trong khi cậu con trai út 13 tuổi nhanh nhẹn đi bên cạnh.

Quý tử nhà Trump phổng phao sau kỳ nghỉ lễ - Ảnh 1.

Gia đình tổng thống Mỹ xuất hiện vào chiều 17/1. Ảnh: AFP.


Sau kỳ nghỉ lễ đầu năm mới, quý tử nhà Trump tiếp tục gây ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật. Barron mặc áo khoác màu xanh olive, kết hợp áo thun đen và quần tối màu. Cách phối trang phục của Barron rất giống bộ đồ mà đệ nhất phu nhân Mỹ từng mặc khi tới Texas cùng chồng năm 2017.

Hiếm khi nở nụ cười nhưng trong lần xuất hiện này, Barron Trump chủ động tương tác với ống kính, liên tục vẫy tay chào mọi người. Cậu bé 13 tuổi được đánh giá ngày càng giống tổng thống Mỹ từ phong thái cho đến gương mặt nghiêm nghị.

Quý tử nhà Trump phổng phao sau kỳ nghỉ lễ - Ảnh 2.

Barron Trump vẫy tay chào mọi người cùng với bố. Ảnh: Reuters.Barron là con trai duy nhất của Tổng thống Donald Trump với vợ ba Melania. Tuy mới học lớp 7, Barron gây ấn tượng với chiều cao trên 1,9 m, hơn cả bố và mẹ. Chiều cao vượt trội được xem là một gene tốt của Trump. Chị gái cùng cha khác mẹ của Barron là Ivanka cũng cao 1,8 m, anh trai Eric 1,96 m. Hai anh chị khác của Barron là Donald Trump Jr. và Tiffany thấp hơn một chút, với chiều cao lần lượt là 1,85 m và 1,72 m.

Barron rất được mẹ cưng chiều. Trong một bài phát biểu hồi tháng 9/2017, đệ nhất phu nhân Mỹ từng nói: "Nhiệm vụ quan trọng và hạnh phúc nhất của tôi chính là làm mẹ của con trai mình. Còn điều gì đáng giá hơn trong cuộc đời mỗi người ngoài việc yêu thương, dạy dỗ và nuôi nấng những đứa con trở thành người hạnh phúc, có đạo đức và có ích trong xã hội".

Theo Sơn Nam 

Mail/Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC