Ngày 5 Tháng 2, 2015 | 05:50 PM

Quên ví, ông gán nợ cháu gái cho tiệm spa

Câu chuyện tưởng chừng như đùa xảy ra tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Người ông đi tắm ở một tiệm spa nhưng lại quên ví, ông đã để cháu gái ở lại đó để làm tin. Tuy nhiên, đến cả tháng nay, ông này vẫn chưa quay lại để đón cháu về.

Dailymail ngày 5/2 đưa tin, cô bé Siyao (6 tuổi) hiện vẫn đang sống trong tiệm spa tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam.

Người ông muốn đi tắm, mát xa thư giãn nên đã dẫn cháu gái đi cùng tới một tiệm spa. Tuy nhiên, các nhân viên cho biết, khi trả tiền, ông này nói quên ví ở nhà và quay trở về lấy. Để làm tin với các nhân viên tại đây, ông đã để cháu lại và nói chiều sẽ quay lại đón.

Nhưng cuối cùng, các nhân viên đợi mãi mà không thấy người ông quay trở lại. Tính tới nay, cô bé Siyao đã ở cửa hàng tới cả tháng trời mà không thấy bóng dáng người ông đâu.

Các nhân viên đã sắp xếp cho cô bé một chiếc giường ngủ thoái mái. Khi cửa hàng đóng cửa, họ bật TV lên để cô bé không cảm thấy cô đơn hay sợ hãi. Các nhân viên cũng mang đồ ăn, quần áo tới và tắm giặt cho bé.

Câu chuyện của bé được đăng tải trên các trang truyền thông địa phương để người ông tới đón cháu về nhưng vẫn chưa nhận được kết quả.

Cô bé Siyao sống cả tháng ở cửa hàng

Cô bé Siyao sống cả tháng ở cửa hàng

Các nhân viên chăm sóc cho bé

Các nhân viên chăm sóc cho bé

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC