Ngày 6 Tháng 8, 2014 | 10:59 PM

Phát sốc khi nghe lời thú tội của gái bao Trung Quốc Quách Mỹ Mỹ

Phát sốc khi nghe lời thú tội của gái bao Trung Quốc Quách Mỹ Mỹ

Hôm qua 5-8, dư luận Trung Quốc xôn xao khi cô nàng “hot girl” Quách Mỹ Mỹ, người được mệnh danh là “đệ nhất tình nhân”, thú tội làm gái bao trên đài truyền hình trung ương CCTV.

Phát sốc khi nghe lời thú tội của gái bao Trung Quốc Quách Mỹ Mỹ 1
Quách Mỹ Mỹ khoe cơ thể nóng bỏng trên bãi biển. Ảnh: Sydney Morning Herald

Phát sốc khi nghe lời thú tội của gái bao Trung Quốc Quách Mỹ Mỹ 2
Khoe siêu xe trên mạng xã hội. Ảnh: CNN

Quách Mỹ Mỹ, 23 tuổi, bị nhà chức trách Trung Quốc bắt giữ hồi tháng 7 sau khi khoe khoang trên mạng Sina Weibo rằng cô ta đã mất hàng triệu USD vì cá độ các trận đấu World Cup 2014. Quách Mỹ Mỹ nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc từ năm 2011 khi đăng vô số bức ảnh “tự sướng” với đồ trang sức, túi sách đắt tiền và xe hơi sang trọng. 

Trên kênh CCTV, Quách Mỹ Mỹ xuất hiện trong bộ quần áo tù nhân, không trang điểm hào nhoáng như mọi khi, thú nhận cô ta tổ chức một sòng bài trong căn hộ ở Bắc Kinh. Để có thêm thu nhập nhằm thỏa mãn cuộc sống xa hoa, Quách Mỹ Mỹ tình nguyện bán thân. 

Phát sốc khi nghe lời thú tội của gái bao Trung Quốc Quách Mỹ Mỹ 3
Quách Mỹ Mỹ không phấn son, mặc áo tù thú tội trên CCTV. Ảnh: CCTV

Với mỗi chuyến “đi khách”, Quách Mỹ Mỹ kiếm được tới 110.000 NDT (17.400 USD). 

Quách Mỹ Mỹ còn kể về mối quan hệ với người “cha nuôi”, một doanh nhân họ Vương, 46 tuổi, ở Thẩm Quyến. Ông Vương cũng đã bị cảnh sát bắt giữ. Do ông Vương hơn quá nhiều tuổi nên Quách Mỹ Mỹ không muốn nói với người khác ông ta là nhân tình, mà gọi là “cha nuôi”.

Ông Vương đã chi tiền cho Quách Mỹ Mỹ để cô ta thỏa mãn cơn khát bài bạc. Trợ lý của Quách Mỹ Mỹ khai cô ta thường xuyên tới Ma Cao để chơi bài, sau khi thắng thì chuyển hết tiền vào tài khoản. Có lần Quách tự khoe cô ta thua bạc tới 42 triệu USD ở đó. 

Hồi năm 2011, Quách Mỹ Mỹ khoe mình làm việc cho tổ chức Chữ thập Đỏ Trung Quốc. Chính vì thế mà nhiều người Trung Quốc đã ngưng quyên góp cho Hội Chữ thập Đỏ. Trên đài CCTV, Quách đã xin lỗi tổ chức Chữ thập Đỏ vì bịa đặt.

Quách cũng thừa nhận cô đã sa vào lối sống sai lầm vì sự phù phiếm của chính mình. Mới đây, tổ chức Chữ thập Đỏ cũng kêu gọi người dân Trung Quốc "hãy quên Quách Mỹ Mỹ đi" và quyên góp tiền bạc cho các nạn nhân động đất ở Vân Nam. 

Trên mạng Sina Weibo, một số cư dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi tại sao đài CCTV lại phát hình lời thú tội của Quách Mỹ Mỹ dù phiên tòa xử cô chưa diễn ra. Nhiều người cho rằng CCTV cố tình phát thông tin xì căng đan câu khách để lái dư luận ra khỏi những thông tin tiêu cực trong nước.

Theo Tuổi trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC