Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 02:06 PM

Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong vali

Nhân viên tại nhà ga đã mở vali ra kiểm tra và phát hoảng khi thấy thi thể không mặc quần áo của một phụ nữ.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Cảnh sát Nhật Bản ngày 1/6 cho biết, một thi thể một phụ nữ đang phân hủy đã được phát hiện bên trong chiếc vali tại khu lưu giữ đồ đạc cá nhân tạm thời ở nhà ga JR Tokyo mà ai đó bỏ lại khoảng một tháng trước.

Theo Japan Times, chiếc vali lần đầu tiên được tìm thấy trong ngăn chứa đồ tại nhà ga nhà ga JR Tokyo sáng 26/4 trong tình trạng không khóa. Sau đó, nó được các nhân viên mang cất tạm thời trong kho.

Sau thời hạn giữ đồ một tháng không thấy ai đến lấy, sáng 31/5, một nhân viên đã mở vali ra kiểm tra và phát hoảng khi thấy thi thể không mặc quần áo của một phụ nữ. Người phụ nữ ở độ tuổi khoảng từ 70 đến 90 tuổi, cao 1m40 và thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh..

Các nhân viên tại đây cho biết, không có chiếc vali nào ở trong tủ vào ngày 25/4, tức một ngày trước khi chiếc vali đựng xác người được phát hiện. Điều này giúp cảnh sát thu hẹp khoảng thời gian tìm kiếm.

Hiện cảnh sát đang kiểm tra camera an ninh để tìm ra manh mối ai là người bỏ lại vali. Những ga tàu lớn của Nhật thường có các tủ để khách du lịch cất giữ đồ đạc tạm thời.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC