Ngày 16 Tháng 5, 2018 | 07:50 AM

Phát hiện ra bí mật trong xe, ông chồng được giải oan tội ngoại tình

Ông chồng người Anh không biết phải giải thích sao với vợ khi có dấu hiệu phụ nữ lạ trên xe mình.

Theo The Sun, hôm 6/5, ông bố 2 con tên Muhannad Kaddour, 32 tuổi, London, bị vợ nghi ngờ ngoại tình khi cô tìm thấy móng tay giả và mùi thuốc trong xe của chồng, trong khi anh không bao giờ hút thuốc.

"Cô ấy đã rất tức giận và tra hỏi tôi 'Anh đang làm chuyện gì? Anh đã ở trong xe này với ai'. Tôi hoàn toàn bất ngờ về chuyện đó và không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi chỉ có thể nói rằng không có ai vào xe hết nhưng vợ tôi không tin", anh Muhannad kể lại.

Anh Muhannad bị vợ nghi ngoại tình vì phát hiện những dấu hiệu lạ trên xe chồng. Ảnh: The Sun.
Anh Muhannad bị vợ nghi ngoại tình vì phát hiện những dấu hiệu lạ trên xe chồng. Ảnh: The Sun.

Muhannad cho biết anh luôn kiểm tra xe đã khóa hay chưa vào mỗi đêm bằng chiếc khóa điều khiển từ xa và bấm từ trong nhà. Thế nhưng không lâu trước đó anh từng bị mất kính mát và bộ sạc điện thoại ở trong xe. Anh nghi ngờ ai đó đã bí mật vào xe khi không có anh ở đó.

Muhannad quyết định theo dõi chiếc xe từ trong nhà vài đêm tiếp theo và phát hiện ra điều bí mật. Một đôi trẻ mở khóa xe anh rất nhanh chóng và chui vào ngồi bên trong trò chuyện như xe của họ.

"Tôi phải cố nhìn kỹ bảng số xe để xác định đó là xe mình. Tôi vô cùng choáng khi hai người ngồi ở trong đang rất thoải mái", anh chia sẻ. Muhannad tin rằng hai người này đã dùng thiết bị gây nhiễu tín hiệu để đột nhập vào xe của anh.

Anh Muhannad phát hiện ra một đôi trẻ vô tư ngồi trên xe mình ban đêm. Ảnh: The Sun.
Anh Muhannad phát hiện ra một đôi trẻ vô tư ngồi trên xe mình ban đêm. Ảnh: The Sun.

Muhannad sau đó đã gọi cho cảnh sát thông báo sự việc. Hai người thừa nhận hành động đột nhập xe trái phép. Chính họ cũng là người lấy đồ trên xe anh đi bán và làm bẩn xe của ông bố hai con.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC