Ngày 28 Tháng 1, 2015 | 03:20 PM

Phát hiện miếng ghép hình trong họng bé 16 tháng

Phát hiện miếng ghép hình trong họng bé 16 tháng
  MỚI NHẤT

Bác sĩ nghĩ rằng bé 16 tháng tuổi này nuốt cây kim vào cổ họng khi mới nhìn qua hình chụp Xquang. Thế nhưng, ngay sau đó hình ảnh miếng ghép nhân vật hoạt hình SpongeBob SquarePants lộ diện rõ hơn.

Các bác sĩ hoàn toàn bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh nguyên vẹn của miếng ghép hình nhân vật hoạt hình SpongeBob SquarePants trên tấm chụp X-quang.

Hình ảnh X-quang gây kinh ngạc vì hiện rõ miếng ghép hình đồ chơi trong họng em bé 16 tháng tuổi

Bác sĩ Ghofran Ageely của bệnh viện trường đại học King Abdulaziz, ở Jeddah, Saudi Arabia cho biết mảnh ghép này là trong bộ trò chơi của chị ruột em bé. “Thoạt nhìn vào tấm chụp X-quang, bạn có cảm giác đó là cây kim dài. Sau đó, chính tôi la lớn ‘SpongeBob” khi nhìn vào chi tiết vật lạ”.

Bệnh nhân 16 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì bé đã nuốt một vật gì đó. Các bác sĩ lấy miếng ghép ra khỏi họng em bé. Ảnh chụp X-quang ngay sau đó được chia sẻ để các chuyên gia X-quang và sinh viên y dược thảo luận. Bác sĩ Andrew Dixon của bệnh viện The Alfred, Melbourne, Australia nói rằng: “Chúng tôi từng nhìn thấy nhiều điều kỳ lạ trong các bức ảnh chụp X-quang, thế nhưng đây là trường hợp quá lạ”. Theo ông Dixon, hình ảnh này lạ vì chi tiết của mảnh ghép quá rõ ràng.

Hiện em bé đã xuất viện.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC