Ngày 4 Tháng 2, 2015 | 08:37 AM

Phát hiện hàng tá thỏi vàng trong tủ đồ trường học

Phát hiện hàng tá thỏi vàng trong tủ đồ trường học
  MỚI NHẤT

Khi lau dọn các tủ đồ trong một trường học ở thành phố Ahmedabad, miền Tây Ấn Độ, để hưởng ứng chiến dịch “Làm sạch Ấn Độ” do Thủ tướng Narendra Modi phát động, nhân viên của trường đã phát hiện nhiều thỏi vàng và tiền mặt giấu trong các tủ đồ lâu nay không được sử dụng.

Nhân viên nhà trường nói tủ đồ nơi tìm thấy vàng và tiền mặt gần đây không được sử dụng

“Kho báu” gồm 5 tủ đồ không sử dụng trong phòng giáo viên, do không tìm tháy chìa khóa, nhân viên đã phải phá khóa. Số tài sản bên trong khiến mọi người có mặt choáng váng: 10 triệu rupee tiền mặt (160.000 USD) để trong một tủ, trong tủ thứ hai có hơn 2kg (4,4 pound) vàng gồm 21 miếng. Theo cảnh sát, số vàng miếng trị giá ước tính gần 6 triệu rupee.

Nhà trường không có hồ sơ của người sử dụng các tủ đồ nói trên và cũng không ai tuyên bố là chủ nhân của số vàng và tiền mặt, theo trang web NDTV.

Hiệu trưởng nói các tủ khóa không được giao cho ai trong hai năm ông ở trường và cảnh sát cũng đã hỏi nhiều giáo viên về các tủ đồ này nhưng không có kết quả gì. Nhà chức trách đã niêm phong số tài sản và tiếp tục điều tra kho báu không người thừa nhận tại trường.

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC