Ngày 15 Tháng 10, 2020 | 06:07 PM

Pháp sư cưỡng hiếp bé gái khi đang chữa bệnh

  MỚI NHẤT

Bé gái được bố mẹ đưa tới văn phòng một pháp sư để chữa bệnh nhưng bị cưỡng hiếp, dọa không được nói với ai.

Pháp sư cưỡng hiếp bé gái khi đang chữa bệnh - Ảnh 2.

Dân kéo đến nhà 'hỏi tội' pháp sư trước khi giao hắn cho cảnh sát. Ảnh: New Indian Express.

Bố mẹ bé gái, không rõ tên tuổi, đưa con tới nhà người đàn ông 45 tuổi nhận mình là "pháp sư" hồi tháng 7, nhờ ông ta chữa một số vấn đề về thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo New Indian Express, ông này hứa sẽ "chữa khỏi" bệnh cho con gái họ.

Nghi phạm yêu cầu cô bé đến văn phòng làm việc của mình mỗi tuần và được cho là đã cưỡng hiếp nạn nhân trong mỗi cuộc hẹn này. Sau đó, hắn dọa sẽ giết bố mẹ cô bé nếu em nói cho họ biết.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng phát hiện ra con gái bị tấn công tình dục sau khi đưa cô bé đi khám vì kêu đau bụng. Bác sĩ sau đó chẩn đoán em bị nhiễm trùng đường sinh dục.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, họ hàng nạn nhân cùng các nhà hoạt động nữ quyền đã xông vào văn phòng làm việc của gã đàn ông trên và buộc tội ông ta cưỡng hiếp cô bé. Không chấp nhận mọi lời giải thích của nghi phạm, họ đập phá văn phòng, tháo giày ra đánh trước khi lôi hắn ta tới giao cho cảnh sát thành phố Nizamabad, bang Telangana.

Cảnh sát đã điều tra tội cưỡng hiếp đối với nghi phạm, người được xác định là P Shivaprasad. Theo Times of India, Shivaprasad từng khẳng định có thể chữa được nhiều bệnh qua phương pháp trừ tà, tuyên bố được truyền lại khả năng đặc biệt này từ những người lớn tuổi trong gia đình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC