Ngày 19 Tháng 12, 2013 | 02:00 AM

Phẫn nộ lời khai của kẻ đồi bại hãm hiếp rồi giết 10 bé gái vô tội

Phẫn nộ lời khai của kẻ đồi bại hãm hiếp rồi giết 10 bé gái vô tội
  MỚI NHẤT

Những ngày qua, người dân Thái Lan vô cùng bàng hoàng trước vụ việc một kẻ đồi bại đã hãm hiếp và giết chết 10 bé gái vô tội.

Ngày 16/12, tên tội phạm ác độc này đã thừa nhận toàn bộ tội ác liên quan đến hành vi hãm hiếp và giết chết 10 bé gái vô tội ở Bangkok, Thái Lan.

Vụ việc chấn động chỉ sáng tỏ khi cảnh sát điều tra về sự mất tích bí ẩn của 1 bé gái 6 tuổi có tên gọi ở nhà là Cartoon (tên thật là Attitaya Pechdon). Trước đó, ngày 7/12, cha mẹ cô bé thông báo với cảnh sát rằng con gái mình đã mất tích tại Băng Na, Bangkok, Thái Lan sau khi xem chương trình biểu diễn của đoàn biểu diễn nghệ thuật dân gian Mai Thai Hui Jai Silp.

Phẫn nộ lời khai của kẻ đồi bại hãm hiếp rồi giết 10 bé gái vô tội 1
Bé Cartoon (trái) và kẻ đồi bại (trái).

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát Bangkok đã tiến hành điều tra và phát hiện thi thể bé Cartoon. Theo dõi hệ thống CCTV, cảnh sát nhận định trước khi bị giết hại, cô bé đã 1 gã đàn ông mặc áo đen dụ dỗ và bắt cóc. Chiếc áo hình logo trên đó chính là manh mối quan trọng để cảnh sát vạch trần và bắt giữ tên tội phạm sau đó.

Cảnh sát trưởng Thitirat Nongharnpitak cho hay "Anh ta đã đưa cho cô bé vài chiếc kẹo rồi dụ bé đi cùng để hắn mua thêm cho. Sau đó, y đã đưa cô bé ra khu vực vắng và giở trò đồi bại tại đây."

Phẫn nộ lời khai của kẻ đồi bại hãm hiếp rồi giết 10 bé gái vô tội 2
CTTV ghi lại hình ảnh bé Cartoon được chính Nui dẫn đi.

Cảnh sát cho biết gã đàn ông gây ra tội ác tày trời này có tên Nui, 32 tuổi. Y được nhận nuôi từ khi chào đời và hiện không có cả chứng minh thư nhân dân. Nui vốn là một cựu thành viên của nhóm biểu diễn nghệ thuật dân gian Thái Lan có tên gọi Mai Thai Hui Jai Silp. Do thường xuyên lưu diễn tại các tỉnh của Thái Lan nên y đã thực hiện hành vi thú tính của mình ở khá nhiều nơi. Chấn động hơn khi trong quá trình điều tra, chính tên tội phạm này đã thừa nhận y từng hãm hiếp và giết hại 10 bé gái khác nữa.

Một nhân viên cảnh sát cho biết lực lượng chức năng hiện đang tiến hành điều tra lời khai của hung thủ. Lịch trình hoạt động của nhóm Mai Thai Hui Jai Silp sẽ là 1 trong những manh mối quan trọng trong cuộc điều tra này. Ngoài ra, kể từ khi vụ việc chấn động này bị vạch trần, gia đình 2 bé gái khác cũng đã liên lạc với cảnh sát để thông báo con gái họ cũng đã mất tích được một thời gian.

Trong cuộc họp báo diễn ra ngày hôm qua, Nui nói "Thật sự xin lỗi mọi người. Tôi không chủ định làm những việc tồi tệ đó."

Sự việc hiện đang gây chấn động dư luận Thái Lan.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC