Ngày 24 Tháng 4, 2015 | 10:00 AM

Ông lão bị bắt quỳ giữa phố xin lỗi vì làm vỡ màn hình iPhone 6

  MỚI NHẤT

Ông lão đáng thương đã bị bắt quỳ giữa phố để xin lỗi do không đủ tiền để bồi thường cho chiếc iPhone 6 bị vỡ màn hình.

Tối ngày 20/4 vừa qua, những người đi đường tại thành phố Hạ Môn vô cùng phẫn nộ trước cảnh tượng một ông lão bị bắt quỳ giữa đường sau khi vô tình làm vỡ màn hình iPhone 6 của 1 người phụ nữ.

Theo những người chứng kiến, khi đó, một người phụ nữ bỗng nhiên lao tới, chửi rủa ông lão tới tấp và bắt ông quỳ gối xin lỗi giữa phố do ông vô tình làm chiếc iPhone 6 của cô ta bị vỡ màn hình.

ong lao quy giua pho

Hình ảnh ông lão bị bắt quỳ giữa phố, trong khi đó trời mưa khá nặng hạt.

Một người dân cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h tối trên đoạn đường Trung Sơn, thành phố Hạ Môn. Người phụ nữ đang cầm trên tay chiếc iPhone 6 chuẩn bị chụp hình cho con gái thì bị ông lão đi xe tông phải.

Sự việc khiến chiếc điện thoại của người phụ nữ rơi xuống đất và bị vỡ mất màn hình. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ đã lao tới, chửi rủa, bắt ông lão quỳ xuống xin lỗi và ra điều kiện nếu ông đủ tiền bồi thường thì sẽ tha cho ông.

Thấy cảnh tượng như vậy, người đi đường đã rất phẫn nộ, thậm chí còn chỉ trích gay gắt người phụ nữ, thế nhưng, người phụ nữ càng trở nên tức giận, không ngừng nhục mạ và tát ông một cái như trời giáng.

Hình ảnh ông lão và chiếc xe điện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những hình ảnh về sự việc đã được cư dân mạng nước này lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ tát ông lão chỉ trong thời gian 3 tiếng kể từ khi đăng tải đã thu hút 160.000 lượt xem. Sự việc nhanh chóng dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận, đa phần mọi người đều chỉ trích thậm chí còn lên án gay gắt hành vi ứng xử của người phụ nữ.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC