Ngày 16 Tháng 3, 2016 | 03:44 PM

Ông bố U50 bị nhầm là người yêu của con gái vì quá trẻ

  MỚI NHẤT

Một cô gái ở Trung Quốc gây chú ý khi khoe những bức ảnh chụp cùng ông bố 47 tuổi có diện mạo trẻ trung như thanh niên.

Bộ ảnh do cô gái có tài khoản Sysev7n, hiện sống ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, chia sẻ lên mạng xã hội Weibo hôm qua trong lúc đang xem lại ảnh cũ chụp cùng bố. Sau khi đối chiếu với những hình ảnh mới nhất trong chuyến đi chơi gần đây, cô ngạc nhiên khi thấy bố không già đi chút nào, thậm chí phong cách còn trẻ trung hơn nhiều. Vì thế cô quyết định đăng chúng lên mạng.

Khi nhìn vào khuôn mặt điển trai, thân hình khỏe khắn cùng phong cách ăn mặc trẻ trung của ông bố này, ít ai ngờ anh đã 47 tuổi. Theo People's Daily Online, người dùng mạng xã hội Trung Quốc đều ngạc nhiên trước ngoại hình vượt tuổi tác của gia đình này.

Nhiều thành viên mạng xã hội ban đầu nhầm người đàn ông trong ảnh là bạn trai của cô gái.

Bức ảnh cô gái với bố được chụp từ 18 năm trước cho thấy ông bố này dường như chẳng già đi chút nào.

Mẹ cô gái, cũng 47 tuổi, thường xuyên bị nhầm là chị gái cô bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung.

Bà nội của cô, năm nay 67 tuổi, cũng khiến nhiều người bất ngờ vì quá trẻ đẹp.

Cô gái được thừa hưởng nét đẹp thanh tú từ bố mẹ.

Ít ai tin rằng cặp vợ chồng này đã gần 50 tuổi. Không chỉ có vóc dáng cân đối, phong cách thời trang của họ cũng vượt tuổi tác.

Nhiều thành viên Weibo sau khi nhìn thấy những hình ảnh này đã dành nhiều lời khen ngợi cho cả gia đình cô gái. Trong khi đó, một số khác thì thắc mắc không biết họ có từng "dao kéo" hay chỉnh sửa ảnh để có được ngoại hình trẻ trung hơn tuổi này hay không. Hiện tại, sysev7n đã xóa bài viết của mình và cho biết cô không ngờ chúng được nhiều người chia sẻ đến thế. Cô gái trẻ cũng tuyên bố không ai trong gia đình mình từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Ngôi sao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC