Ngày 25 Tháng 5, 2020 | 01:09 PM

Nửa đêm nhận được tin nhắn của bạn trai cũ, cô gái nhanh chóng báo cảnh sát, nhờ vậy mà cứu được mạng người

  MỚI NHẤT

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của anh chàng bạn trai cũ.

Ngày 23/5, trang 163 đưa tin, gần đây có một vụ tự tử bất thành xảy ra ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo đó, một thanh niên 20 tuổi sau khi cắt cổ tự tử đã gửi tin nhắn video đến cho bạn gái cũ. Ngay sau khi nhận được tin nhắn này, cô gái nhanh chóng gọi điện thoại báo cảnh sát đến hiện trường để giải cứu.

Một nhân viên cảnh sát Trấn Giang cho hay, họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một cô gái họ Quách cho biết cô vừa nhận tin nhắn video từ bạn trai cũ họ Chu. Trong video được gửi đến là hình ảnh của Chu đang cắt cổ tay. Quách không thể nhớ rõ địa chỉ nhà của bạn trai cũ nên chỉ có thể nhờ cảnh sát giúp đỡ. Sau hơn nửa tiếng đồng hồ điều tra, cuối cùng cảnh sát đã tìm được nhà của Chu.

Nửa đêm nhận được tin nhắn của bạn trai cũ, cô gái nhanh chóng báo cảnh sát, nhờ vậy mà cứu được mạng người - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ đoạn clip đưa tin về vụ việc.

Ngay khi đến nơi, cảnh sát bước vào nhà thấy Chu đang nằm trên vũng máu, khuôn mặt tái nhợt và tình hình khá nguy kịch. Cảnh sát sau đó đã gọi điện thoại cho cấp cứu đưa Chu vào bệnh viện, may mắn đã giải cứu kịp thời và không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để điều trị.

Theo điều tra được biết, Quách và Chu đã quen nhau một thời gian, nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Vì Quách là mối tình đầu của Chu nên người này đã bị đả kích nặng nề vì vậy mới hành động dại dột như thế.

Nửa đêm nhận được tin nhắn của bạn trai cũ, cô gái nhanh chóng báo cảnh sát, nhờ vậy mà cứu được mạng người - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, đa số đều chỉ trích với hành động của nam thanh niên kia. Họ cho rằng, những người như cô gái trên nên tránh xa thanh niên có suy nghĩ cực đoan như thế này. May mắn người này không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nếu không cô gái kia chắc cũng sẽ cảm thấy khó xử.

Theo Phụ nữ Việt Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC