Ngày 22 Tháng 5, 2013 | 08:16 PM

Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp

Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp

Gul Nazar cũng từng được đề cử vào danh sách những nữ sinh đẹp nhất Trung Quốc.

Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 1
Gul Nazar sinh ra và lớn lên ở khu tự trị Tân Cương, quê hương của dân tộc Duy Ngô Nhĩ, một tộc người thiểu số Trung Á. Nữ sinh 19 tuổi này chào đời trong một gia đình Duy Ngô Nhĩ truyền thống và không hề biết nói hay viết tiếng phổ thông cho đến năm 8 tuổi.
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 2
Trong một bài phỏng vấn với truyền thông địa phương, Gul thừa nhận rằng mẹ rất mong cô sẽ bỏ nghề người mẫu và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 3
Tuy nhiên ngành giải trí sẽ không thể để vuột mất một cô gái xinh đẹp như thế. Gul lọt vào mắt của những người quản lý năm mới 16 tuổi, khi cô bắt đầu làm người mẫu bán thời gian trong thời gian học trung học. Gul Nazar cũng từng được đề cử vào danh sách những nữ sinh đẹp nhất Trung Quốc.
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 4
Sau khi tốt nghiệp trung học, Nazar quyết định nghỉ làm người mẫu một năm, rồi nộp đơn thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nơi đào tạo được rất nhiều ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng thế giới như diễn viên Triệu Vy hay đạo diễn Trần Khải Ca.Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 5
Không lâu sau khi nhập học, Nazar đã cho ra mắt bộ phim truyền hình đầu tay. Mới đây nhất, cô gái này đã được chọn đóng vai thứ chính trong bộ phim truyền hình Scar of Heaven của Trung Quốc.   
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 6   
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 7 
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 8 
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 9 
Nữ sinh Trung Quốc "gây bão" vì quá xinh đẹp 10 
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC