Ngày 26 Tháng 12, 2016 | 03:06 PM

Nữ sinh bị nhóm người tát, đá, đánh đấm dã man gây rúng động dư luận

Nữ sinh 15 tuổi bị một nhóm khoảng 7 người đánh hội đồng dã man đang khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bức xúc.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở tỉnh Lôi Châu, thuộc miền nam Trung Quốc. Một đoạn clip ngắn đã được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh bạo lực học đường này.

Theo đó, nạn nhân là một nữ sinh khoảng 15 tuổi, bị một nhóm nữ sinh khoảng 7 người trạc tuổi tấn công trong một con hẻm nhỏ, không có người qua lại.

Nạn nhân bị nhóm nữ sinh ép sát vào tường và một số người lần lượt tát liên tục vào mặt nữ sinh bị bắt nạt. Nạn nhân vừa khóc vừa liên tục cầu xin nhóm người hãy dừng tay lại. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này không hề có ý định kết thúc.

Sau đó, một nam sinh trẻ măng cởi áo khoác màu cam trên người, tiến lại gần và trùm áo khoác lên đầu nạn nhân. Sau đó, nam sinh này đấm và đá vào người nữ sinh một cách rất tàn nhẫn. Được biết cậu bé này là bạn trai cũ của nạn nhân.

Sau đó, những nữ sinh còn lại tiếp tục tát vào mặt nạn nhân. Một trong số những nữ sinh trên đã quay lại clip bắt nạt này. Hiện danh tinh của nhóm nữ sinh trên chưa được xác định.


Nữ sinh bị nhóm người đánh hội đồng.

Nữ sinh bị nhóm người đánh hội đồng.


Bạn trai cũ của nữ sinh cũng ra tay tàn nhẫn.

Bạn trai cũ của nữ sinh cũng ra tay tàn nhẫn.


Nữ sinh liên tục bị đánh tát.

Nữ sinh liên tục bị đánh tát.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ, nó đã một lần nữa làm dấy lên lo ngại của các bậc phụ huynh về tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra thường xuyên ở Trung Quốc. Đã có nhiều ý kiến chỉ trích nhóm người đánh hội đồng nữ sinh trong clip trên:

"Thật rùng mình. Tôi nghĩ đây là một cuộc trả thù tình của cậu nam sinh kia. Thật là kinh khủng khi những gương mặt non choẹt hành xử như dân xã hội đen", một cư dân mạng bình luận.

"Cảnh sát nên nhanh chóng điều tra danh tính những em này để có sự trừng phạt thích đáng. Nhà trường cũng nên kỉ luật nặng những trường hợp như thế này để mang tính răn đe, cảnh cáo", một người khác chia sẻ ý kiến.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC