Ngày 30 Tháng 7, 2011 | 07:28 AM

Nữ sinh bị bắt cóc ngay tại trường để hãm hiếp

Nữ sinh bị bắt cóc ngay tại trường để hãm hiếp

Thiếu nữ đã bị một kẻ lạ mặt kề dao vào cổ ngay trong trường học, khống chế và đưa cô ra bãi cát để giở trò đồi bại.

Sự việc xảy ra ở bãi đậu xe của ĐH Big Bend Community tại Moses Lake, Washington (Mỹ). Vào khoảng 10h (giờ địa phương) ngày 25/7, một thiếu nữ đang lững thững bước ra xe của mình ở bãi đậu xe thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt kề dao vào cổ. Hắn khống chế, uy hiếp cô, buộc cô phải lên xe và lái đến một ngân hàng, tại đó hắn đã rút tiền bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ của cô.
 

Bãi đậu xe, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Daily mail

Sau đó, hắn đưa cô gái tới một cồn cát ở phía nam Moses Lake, Washington và giở trò đồi bại. Cô gái đã may mắn trốn thoát khi tên tội phạm điều khiển chiếc xe của cô bị mắc kẹt trong cát.

Chỉ bằng vài nghiệp vụ đơn giản, Jerald Thomas, 33 tuổi, bị cáo buộc tội bắt cóc. Cảnh sát cho hay, camera đã chụp được một vài hình ảnh của Jerald Thomas tại máy ATM.
 

Hình ảnh của Jerald Thomas bị camera của máy ATM ghi lại. Ảnh: Daily mail

Victoria Zavala, một sinh viên của ĐH Big Bend Community, cho biết: "Vụ việc thực sự rất đáng sợ bởi vì rất nhiều người trong chúng tôi cũng có mặt ở bãi đỗ xe tại thời điểm đó, và một số người đang ở rất gần với bạn ấy. Tại sao bạn ấy không hét lên để được giúp đỡ?".

Trường ĐH Big Bend Community cũng đã đặt hệ thống cảnh báo các vụ tấn công cho tất cả sinh viên và nhân viên thông qua đường dây điện thoại khẩn cấp.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC