Ngày 16 Tháng 10, 2012 | 09:28 AM

Nữ sinh bị 8 'yêu râu xanh' hiếp dâm tại trường

Nữ sinh bị 8 'yêu râu xanh' hiếp dâm tại trường
  MỚI NHẤT

Một nữ sinh 21 tuổi học Trường luật quốc gia Đại học Ấn Độ đã bị 8 “yêu râu xanh” hiếp dâm tập thể bên trong khuôn viên liền kề của Trường đại học Bangalore (Ấn Độ).

Sự việc xảy ra vào tối hôm 13/10 trong lúc nữ sinh này ra ngoài chơi cùng với bạn trai. Khi cả hai đangđi dạo trong khuôn viên nhiều cây cối của trường thì bị một nhóm thanh niên say xỉn tiếp cận và ép họ đi sâu vào bên trong.

Nữ sinh này kể lại rằng nhóm thanh niên yêu cầu bạn trai của cô phải đưa tiền cho bọn chúng. Khi bạn trai nạn nhân nói rằng mình để ví tiền ở ngoài ô tô thì chúng cử một người áp tải anh ra xe để lấy ví trong khi những tên còn lại tấn công tình dục nạn nhân.

Trong lúc ra xe người bạn trai đã nhìn thấy một viên cảnh sát đang đứng gần ô tô và chạy tới cầu cứu khiến tên áp tải anh ta bỏ chạy khỏi hiện trường. Mặc dù sau đó người bạn trai và viên cảnh sát đã tìm kiếm cô gái nhưng họ không thể tìm thấy.

Đến khoảng nửa đêm thì người bạn trai nhận được cuộc gọi của bạn gái nói rằng nhóm “yêu râu xanh” đã vứt cô xuống gần ký túc xá sau khi cưỡng hiếp cô.

Cảnh sát cho biết nạn nhân sau đó đã được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra và đang chờ kết quả.
 
Theo ANTD

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC