Ngày 12 Tháng 3, 2020 | 02:54 PM

Nỗi buồn sau hành động thô lỗ của Công nương Kate dành cho vợ chồng Hoàng tử Harry

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kate Middleton, vợ Hoàng tử William, đã cảm thấy rất buồn khi em chồng rời khỏi hoàng gia Anh.

Chiều 9/3, Kate Middleton cùng William dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster. Đây cũng là lần cuối cùng vợ chồng em trai Hoàng tử Harry - Meghan tham dự sự kiện chính thức cuối cùng trước khi rời khỏi hoàng gia.

Trong suốt sự kiện, tuy chỉ ngồi cách nhau một hàng ghế, vợ chồng William và Kate dường như không ngó sang hay nói chuyện với Harry và Meghan. Hành động thô lỗ có phần khinh thường này của cặp đôi đã được một số đài truyền hình ghi lại được.

Nỗi buồn sau hành động thô lỗ của Công nương Kate dành cho vợ chồng Hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Kate ngó lơ Meghan Markle trong lần dự sự kiện hoàng gia cuối cùng của cặp đôi.

Nhiều fan của hoàng gia Anh cảm thấy rất giận dữ và lên tiếng chỉ trích vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton. Họ cáo buộc nhà William đã "phớt lờ" lời chào của nhà Sussex khi lần đầu công khai gặp lại nhau sau hai tháng.

Đằng sau hành động thô lỗ ấy là câu chuyện buồn không biết tỏ cùng ai của Kate Middleton. Hơn ai hết, Kate rất buồn vì sự ra đi của Hoàng tử Harry, một nguồn tin thân cận với Kate đã nói như thế. "Cô ấy, Harry và William đã từng là một bộ ba hạnh phúc. Kate rất thân thiết với Harry, cả hai rất hợp nhau và sống tình cảm. Chính vì vậy, trong lòng Kate rất buồn khi mọi thứ xảy ra quá đỗi bất ngờ", người này tâm sự.

Nỗi buồn sau hành động thô lỗ của Công nương Kate dành cho vợ chồng Hoàng tử Harry - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry từng coi Kate như chị ruột.

Được biết, mối quan hệ của Kate và em chồng - Hoàng tử Harry - rất tốt. Trước khi cưới Meghan Markle, Harry coi Kate là một người quan trọng. Theo đó, năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Harry từng tiết lộ rằng bản thân anh luôn coi Kate như là chị gái ruột. 

Theo đó, nhờ có Kate mà Harry cảm thấy như mình bớt cô đơn hơn. Sự xuất hiện ân cần của chị dâu giúp Harry bù đắp được nỗi trống trải vì thiếu tình yêu của mẹ. Khi Kate đính hôn với William, Harry đã gọi cô bằng danh xưng "chị".

Nỗi buồn sau hành động thô lỗ của Công nương Kate dành cho vợ chồng Hoàng tử Harry - Ảnh 4.

Họ từng hạnh phúc bên nhau như thế này.

Tuy nhiên sự xuất hiện của Meghan Markle đã khiến mọi thứ trở nên rối loạn. Đặc biệt, vì lựa chọn vợ con, Harry phải rời hoàng gia Anh đã khiến Kate rất đau lòng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC