Ngày 7 Tháng 5, 2013 | 06:07 PM

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới
  MỚI NHẤT

Làng Svay Pak nằm ở ngoại ô thủ đô Phnom Penh được biến đến như là một ngôi làng mại dâm chuyên phục vụ tình dục dành cho những khách hàng là người nước ngoài.

1. "Làng mại dâm" ở Campuchia

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới 1   

Làng Svay Pak nằm ở ngoại ô thủ đô Phnom Penh được biến đến như là một ngôi làng mại dâm chuyên phục vụ tình dục dành cho những khách hàng là người nước ngoài.

Được biết, tại đây các bé gái chưa đến tuổi thành niên được bày bán công khai cho khách hàng khi có nhu cầu.

Được biết, đa phần những bé gái phục vụ tình dục trong ngôi làng đều bị bắt cóc đến đây hoặc bị chính bố mẹ rao bán.

Hiện nay, các dịch vụ tại làng Svay Pak trở nên kín đáo hơn do được chính phủ Campuchia kiểm soát chặt chẽ.

2. Làng "giao hợp" - Intercourse ở (Mỹ)

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới 2   

Khác với "làng mại dâm" ở Campuchia, làng Intercourse được biết đến vì sở hữu một cái tên khá nhạy cảm "giao hợp".(Intercourse có nghĩa là giao cấu, giao hợp.)

Với cái tên thú vị này khiến cho Intercourse trở thnfh điểm đến của nhiều du khách ưa tò mò mặc dù các loại hình dịch vụ tại đây không liên quan gì tới sex.

3. “Venustempel” - Bảo tàng sex tại Amsterdam

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới 3   

Bảo tàng có tên đầy đủ là “Venustempel” – Đền thờ thần Ái Tình, với hình ảnh của nàng Vệ Nữ ở ngay cổng vào. Đây là bảo tàng sex đầu tiên trên thế giới và là bảo tàng hút khách thứ 4 ở Amsterdam, chỉ sau Bảo tàng Van Gogh, Bảo tàng Rijks và nhà của Anne Frank.

Bảo tàng trưng bày một loạt những hình ảnh thể hiện thái độ của người dân hướng tới sex và sự thay đổi từ thời Cổ điển tới thời Victoria.

4. Làng"đồ chơi tình dục" ở Canada

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới 4   

Dildo là một thị trấn ở phía Đông Nam của vịnh Trinity trên đảo Newfoundland, vùng Newfoundland và Labrador, Canada. Dildo nằm giữa South Dildo và New Harbour. Cũng giống như Làng giao hợp, làng Dildo không hề liên quan gì đến sex nhưng do tên gọi của nó trong tiếng Anh, "dildo" là một loại đồ chơi tình dục. Cụ thể là bộ phận sinh dục được làm giả của đàn ông.

Chính vì thế, rất nhiều người tìm đến đây vì tò mò và hiếu kỳ ở cái tên Dildo.

5. Làng "làm tình" tại Anh

Những "thiên đường tình dục" kỳ lạ trên thế giới 5   

Cũng tương tự như 2 ngôi làng "giao hợp" và "đồ chơi tình dục", làng "Fucking" tại Anh cũng thu hút vì sở hữu cái tên khá nhạy cảm. Trong tiếng Anh “Fucking” có nghĩa là làm tình. Chính vì cái tên kỳ lạ này mà Fucking trở thành một trong những địa điểm du lịch rất hút khách ở Áo.

Điểm nổi bật của làng Fucking là biển báo giao thông với tên trên đó, du khách thường dừng lại để chụp ảnh. Biển báo này hay bị ăn cắp đến nỗi người ta đã lập những quỹ công cộng để thay thế các biển báo bị đánh cắp. Kể từ đó, người người đổ xô về thăm ngôi làng đặc biệt này.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC