Ngày 10 Tháng 5, 2016 | 07:54 PM

Những hình ảnh đầu tiên về cuộc sống sau sinh của bà mẹ đẻ 5 con trong vòng 2 phút

Bà mẹ từng gây sốt trên mạng với bộ ảnh bầu đẹp tựa nữ thần và cú vượt cạn sinh 5 trong vòng 2 phút mới đây lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh đẹp mê li về những thiên thần nhỏ của cô khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Nếu nói con cái là lộc trời cho thì Kim Tucci quả là một bà mẹ hạnh phúc nhất trên đời. Tháng trước, bà mẹ 26 tuổi sống tại Perth (Úc) đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón sự ra đời của 5 đứa trẻ cùng một lúc. Điều đáng nói nữa là cú vượt cạn của Kim diễn ra suôn sẻ trong vòng vỏn vẹn có 2 phút . Hai vợ chồng đã quyết định đặt tên cho bé trai là Keith, và Ali, Penelope, Tiffany, Beatrix là tên của 4 bé gái còn lại.

Và mới đây, bà mẹ trẻ này lại tiếp tục khoe những hình ảnh mới nhất về 5 thiên thần nhỏ xinh xắn, đáng yêu của mình khiến nhiều người phải xuýt xoa. Những hình ảnh cho thấy niềm hạnh phúc không thể diễn tả thành lời của Kim và nét đáng yêu của những thiên thần nhỏ này.

Bà mẹ trẻ hạnh phúc và 5 thiên thần nhỏ trong bộ ảnh mới được chia sẻ gần đây.

Những hình ảnh của 5 nhóc con này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bà mẹ sinh 5 từng chia sẻ trên một blog có tên là Surprised With Five về hành trình mang thai của mình. Kim cho biết cô phải đấu tranh với những trận đau lưng dữ dội, phải vào phòng tắm 12 lần mỗi đêm vì nghén và ăn gấp nhiều lần so với các bà bầu khác để nuôi dưỡng cả 5 đứa bé.

Khuôn mặt vô cùng đáng yêu của một trong 5 bé.

Nụ cười khiến hàng vạn trái tim "tan chảy".

Vì sinh 5 nên cả 5 nhóc tỳ này giống nhau như đúc.
Vì sinh 5 nên cả 5 nhóc tỳ này giống nhau như đúc.

Tuy nhiên, đó chỉ là nhưng phút giây yên bình hiếm hoi khi các bé ngủ, Kim và chồng của cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi phải chăm sóc 5 con cùng một lúc và còn 3 anh chị của chúng nữa.

Kim cho biết trung bình mỗi tuần, hai vợ chồng cô phải thay tới 350 chiếc tã lót và cho từng bé ăn 8 lần mỗi ngày. Dù phải tất bật với công việc và gần như kiệt sức nhưng Kim vẫn cảm nhận được niềm hạnh phúc mà không phải cặp vợ chồng nào cũng có được.

"Không ai nghĩ rằng tôi có thể làm được nhưng tôi đã chứng tỏ cho mọi người thấy. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy tự hào về chính bản thân mình", Kim nói.

Theo trang Woman's Day, Tucci đã có một bé trai với người chồng cũ của mình và hai bé gái với Vaughn, người chồng hiện tại của cô. Cả hai đều mong muốn có thêm một bé trai nữa nhưng thật bất ngờ khi lần mang thai này không phải một mà là năm đứa trẻ. Hai vợ chồng cùng các bác sỹ rất ngạc nhiên vì tỷ lệ sinh năm là rất hiếm, khoảng 1/60 triệu người. Trước đó, các bác sĩ nhận định cơ hội để cả 5 anh em sinh năm sống sót là rất thấp.

Trong suốt quá trình mang thai , bà mẹ trẻ này đã phải nhập viện vài lần vì những vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên sau 27 tuần khó khăn, 5 đứa trẻ vẫn khỏe mạnh và ra đời trong sự mong đợi của tất cả mọi người.

Sau khi siêu âm, cả hai vợ chồng đều rất ngỡ ngàng và bắt đầu chuẩn bị cho những điều sắp tới nhưng mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến họ bất ngờ, gia đình nhỏ bỗng đông đúc hẳn sau ca vượt cạn 2 phút. Ca sinh 5 của Kim chỉ diễn ra trong vòng 2 phút khiến tất cả các bác sĩ và y tá có mặt tại bệnh viện đều sửng sốt.

5 đứa trẻ được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt trong sáu tuần đầu và sau đó chúng được về nhà. Giờ đây gia đình nhỏ này đang ngập tràn hạnh phúc vì sự diện diện của những 5 thiên thần nhỏ này.

Ngắm lại một vài hình ảnh đẹp tựa nữ thần của Kim khi mang bầu:

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC