Ngày 12 Tháng 3, 2015 | 06:00 AM

Những em bé thoát chết như có phép màu từ tai nạn ô tô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Bị xe ô tô đâm thẳng vào người, mắc kẹt trong xe suốt 14 tiếng giữa trời đông giá lạnh hay xe cán qua người mà không hề hấn gì là 3 vụ bé thoát chết kỳ diệu, thật khó tin từ tai nạn ô tô.

Vụ việc hy hữu mới đây xảy ra ở bang Utah, Mỹ. Bé gái Lily Groesbeck, 18 tháng tuổi đã sống sót thần kỳ khi tai họa ập đến, người mẹ Lynn Jennifer Groesbeck, 25 tuổi đã lái xe lao xuống sông và chết tại chỗ. Bé gái này bị mắc kẹt trong tư thế lộn ngược trong ghế trẻ em ở băng ghế sau suốt 14 giờ đồng hồ trước khi được lực lượng cứu hộ giải cứu. Chiếc xe đã bị lật úp và chìm một nửa dưới lòng sông Spanish Fork.

Chiếc xe sau khi được lật ngửa để giải cứu bé Lily.

Gia đình Cô Lynn và bé Lily trước khi tai nạn xảy ra.

Theo thanh tra thành phố Spanish Fork, người mẹ đã lái xe đâm đổ hàng rào chắn xi măng và lao thẳng xuống sông. Chiếc xe bị lật dưới gầm cầu nên rất khó để có thể nhìn thấy trong bóng đêm hoặc tờ mờ sáng.

Bé Lily đã rất may mắn vì bị mắc kẹt trong ghế trẻ em nên không bị chìm trong nước lạnh gần đóng băng, nếu không, bé sẽ không sống sót nổi quá 10 phút.

Trước đó, hồi tháng 8 năm ngoái, khi đang ngồi chơi trước cửa nhà, một cậu bé ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã bị một chiếc xe ôtô cán qua người nhưng điều thần kỳ đã xảy ra khi em chỉ bị thương nhẹ với một vài vết bầm tím ở mặt và chân dù bị chiếc SUV kéo rê trong gầm xe một vài mét.

Khi chiếc xe chạy qua, cậu bé cảm thấy khá hoảng sợ và ôm người chạy vào nhà.

Ông nội cậu bé đã bật khóc và nói rằng em thật quá may mắn!

Chiếc xe cán qua người cậu bé. Nguồn: CCTV

Chiếc xe cán qua người cậu bé. Nguồn: CCTV

Một vụ thoát chết được xem như thần kỳ khác xảy ra hồi tháng 5/2014 khi cậu bé Abraham al Saidi, 12 tuổi ở Mỹ đã thoát khỏi bàn tay tử thần sau khi bị một chiếc ô tô đâm thẳng trực diện trước cửa hàng cắt tóc.

Được biết, khi đang đi xe đạp trên vỉa hè trước một cửa hiệu cắt tóc cùng với 2 người bạn thì bất ngờ em bị chiếc xe ô tô SUV màu đen lao lên, tông thẳng vào người. Cú đâm kinh hoàng khiến 2 cậu bé đi cùng Abraham al Saidi hoảng loạn bỏ chạy. Chiếc xe ô tô đã lao lên vỉa hè và đâm thẳng vào người cậu bé.

Thót tim trước hình ảnh bé trai 12 tuổi bị ô tô đâm thẳng vào người vẫn sống sót 1

Chiếc xe ô tô lao lên vỉa hè, đâm thẳng vào người cậu bé

Điều đáng nói, cậu bé Abraham al Saidi đã thoát chết thần kỳ, chỉ bị gãy tay trái và chân sau. "Cháu bị đâm khá mạnh nhưng cháu không thấy đau vì nó đến quá bất ngờ", Abraham al Saidi chia sẻ.

Lan Dương tổng hợp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC