Ngày 10 Tháng 3, 2014 | 02:52 PM

Những dòng chữ đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng MH370

Những dòng chữ đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng MH370

GiadinhNet - Con gái ông Andrew Nari, tiếp viên trưởng chuyến bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines liên tục cập nhật những dòng trạng thái đẫm nước mắt gửi cho cha mình trong trang cá nhân của cô trên mạng xã hội Twitter.


Maira Elizabeth Nari sử dụng trang Twitter của cô để bày tỏ nỗi lo lắng và buồn phiền của cô đối với người cha đang bị mất tích.

 “Chúa ơi… Điều duy nhất mà con muốn là ba con… Không gì ngoài ba con. Con muốn ba quay trở lại” – cô viết hôm thứ Bảy, sau khi hay tin chiếc máy bay mang số hiệu MH370 bị mất tích.

Đến ngày hôm sau, Maira liên tục viết: “Ba ơi. Ba có trên tất cả các bản tin và báo. Hãy về nhà nhanh để đọc. Ba có thấy háo hức không?”

“Ba ơi. Đã gần 48 giờ. Ba đừng quên ăn tối nhé. Chắc ba đói lắm”.

“Về nhà nhanh, ba ơi. Đó là điều duy nhất con mong muốn”.

“Thường thì giờ này trước khi đi ngủ, ba thường nói với con: “Con đừng ngủ muộn nhé”. Chúc ba ngủ ngon”, Maira viết lúc khoảng 2h sáng 10/3.

Những dòng chữ đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng MH370 1
 Maira đăng tấm ảnh  ba cô  là Andrew Nari  trong trang phục tiếp viên trưởng. Ảnh chụp ngày 29/7/2013.

Những dòng chữ đẫm lệ của Maira đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ ủng hộ và an ủi cô bé. Bạn bè và cả những người xa lạ đều mong cô hãy cứng rắn.

MeMonstaaa viết: “Tôi thương bạn. Chúa phù hộ cho bạn và cha bạn. Hãy cầu nguyện và nghĩ tới những điều tốt đẹp. Hãy mạnh mẽ, cô bé”.

Anis_Faizal viết: "Hãy mạnh mẽ. Tôi gửi tới bạn những lời cầu chúc, ôm bạn”.

Maira cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ với cô: “Tôi xin cảm ơn mọi người đã lo lắng cho cha tôi và toàn bộ hành khách trên chuyến bay MH370. Chúa sẽ đền đáp lòng tốt của mọi người”.

Cô cảm ơn cả vợ chồng cựu Thủ tướng Mahathir đã an ủi cô. “Thật tuyệt vời là Ngài Mahathir và phu nhân đã cho chúng tôi sự chia sẻ mà chúng tôi cần. Chúa phù hộ cho họ” – Maira viết sáng 10/3.

“Khi bà Siti Hasmah (vợ cựu Thủ tướng Mahathir) ôm tôi, bà nói: “Hãy mạnh mẽ lên cháu, hãy tiếp tục cầu nguyện. Hãy nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống”. Maira tâm sự với báo The Star Online của Malaysia.

“Bạn có biết điều gì đã khiến tôi đứng vững? Các thành viên trong gia đình, bạn bè và tất cả những ai đã không ngừng cầu nguyện và chia sẻ với tôi”, Maira viết.

“Ba tôi và tất cả phi hành đoàn cùng các hành khách trên chuyến bay MH370 chắc hạnh phúc lắm vì cả thế giới đang cầu nguyện cho họ” – Maira nói.

Những dòng chữ đẫm lệ của con gái tiếp viên trưởng MH370 2
 Maira đăng tấm ảnh chụp cùng ba ngày 24/2/2014.

Cô cũng hy vọng dư luận sẽ sớm chấm dứt việc tung ra những tin đồn về chuyến bay này: “Tôi thực sự hy vọng rằng mọi người sẽ chấm dứt tung tin đồn và đưa ra các tấm ảnh chế hoặc bất cứ điều gì ảnh hưởng xấu tới tình cảm của tôi”.

Maira hối thúc mọi người không nên đổ lỗi cho phi công MH370, cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah đã gây ra sự cố mất tích: “Đừng đổ lỗi cho phi công. Họ gánh trên vai trách nhiệm lớn về sinh mạng của hàng trăm con người”. 

Maira còn đăng tải bức ảnh chụp cô cùng cha ngày 24/2 vừa qua với dòng chú thích: “Ba là niềm hạnh phúc thực sự của con. Con yêu cha bất kể cha như thế nào, mãi mãi, ba ơi”. 

Cô cũng đăng tấm ảnh chụp ngày 29/7 năm ngoái với dòng chữ: “Đây là ba tôi và tôi, mãi mãi là đứa con gái bé bỏng của ba”.

Phúc Thịnh (Theo The Star Online) 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC