Ngày 14 Tháng 6, 2015 | 07:15 AM

Những điều kinh thiên động địa về trùm phát xít Hitler

  MỚI NHẤT

Ném bom vào nhà cháu trai ở Anh, quan hệ tình ái loạn luân với cháu gái... là những hành động điên khùng, kinh thiên động địa về trùm phát xít Hitler.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler

Theo các tài liệu, trùm phát xít Hitler đã trải qua 42 vụ ám sát nhưng đều may mắn thoát chết. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Hitler đã tự sát. Đây là một trong những hành động điên khùng của trùm phát xít Hitler.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-2

Một số sử gia cho rằng Hitler đã có một người con trai với người phụ nữ Pháp có tên Charlotte Lobjoie (16 tuổi) khi trùm phát xít tham gia Chiến tranh thế giới 1. Jean-Marie Loret được cho là con trai của Hitler đã qua đời năm 1985. Điều đặc biệt là hai cha con Hitler chưa bao giờ gặp nhau cũng như Hitler không biết việc bản thân có con.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-3

Mặc dù không sinh ra ở Đức nhưng Hitler đã từng bước trở thành người đứng đầu quốc gia này và là nhà độc tài tàn ác nhất Chiến tranh thế giới 2.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-4

Hitler cấm giải thưởng Nobel và tạo ra giải thưởng Nobel phiên bản Đức với tên gọi Giải thưởng Quốc gia Đức cho Nghệ thuật và Khoa học. Hitler đã trao giải thưởng này cho Ferdinand Porsche - người đã phát triển mẫu xe hybrid đầu tiên trên thế giới cũng như Volkswagen Beetle.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-5

Ít ai biết được rằng Hitler từng yêu cô cháu gái Geli Raubal và có quan hệ tình dục gây tranh cãi. Hitler còn tìm mọi cách kiểm soát cô cháu cũng như cấm cô làm bất cứ điều gì nếu không có sự cho phép của trùm phát xít.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-6

Hitler đã cho người ném bom trúng nhà cháu trai ở Liverpool, Anh. Chính vì vậy, người cháu này của Hitler đã di cư sang Mỹ và gia nhập Hải quân Mỹ chống lại trùm phát xít Hitler.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-7

Hitler đã lên kế hoạch cấm ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển để mở đường cho một nền kinh tế tổng chiến tranh.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-8

Hitler đã để bộ ria mép đặc biệt, có một không hai vì trùm phát xít cho rằng kiểu ria mép đó sẽ làm cho mũi của y trông nhỏ hơn.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-9

Cha của Hitler là người độc đoán, cục cằn, nghiêm khắc. Hitler bị ảnh hưởng tính cách này từ cha nên đã có những hành động điên rồ trong đó có việc thảm sát hàng triệu người Do Thái.

Nhung hanh dong dien khung cua trum phat xit Hitler-Hinh-10

Theo các tài liệu lịch sử, bác sĩ riêng của Hitler đã đáp ứng mọi yêu cầu của trùm phát xít. Điều này khiến Hitler bị nghiện thuốc, trong đó có ma túy đá.

Tâm Anh/Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC