Ngày 25 Tháng 4, 2016 | 08:50 PM

Những cơn "ác mộng" trong toilet sẽ khiến bạn khóc thét

  MỚI NHẤT

Chắc chắn ai cũng phải bối rối, thậm chí hoảng sợ khi nhìn thấy rắn hay chuột đang ngoe nguẩy trong bồn cầu toilet nhà mình.

Việc phát hiện những "vật thể lạ" trong toilet không phải điều hiếm gặp, nhất là khi bạn sử dụng chung toilet với nhiều người khác.

Nhưng có lẽ sẽ không ai "để quên" những con vật đáng sợ như vậy trong toilet. Vì một lí do nào đó, sự xuất hiện của những "quái vật" nhỏ này đã gây nên ác mộng cho nhiều người mà chắc chắn sau đó, họ sẽ phải rất dè chừng khi chuẩn bị ngồi xuống bệ xí.

1. Chuột

Đứng đầu trong danh sách những loài vật đáng sợ nhất mà bạn có thể bắt gặp trong toilet là chuột. Những chú chuột có mặt ở khắp nơi trong nhà của bạn: trong phòng ngủ, bếp ăn, gác xép và thậm chí là cả trong toilet.


Nỗi ác mộng của những toilet bẩn

Nỗi ác mộng của những toilet bẩn

Chỉ cần tưởng tượng một sinh vật lông lá, ướt át đang bơi trong bệ xí đã khiến bạn sởn da gà, dựng tóc gáy lên rồi. Kể cả sau khi con vật đã được dọn dẹp sạch sẽ, cảm giác có thứ gì đó sắp nhảy xổ vào bạn sẽ khiến việc đi toilet mỗi ngày của bạn thật sự ám ảnh.

Trung tâm kiểm soát động vật Portland, Oregon thường nhận được từ 10 - 15 cuộc điện thoại mỗi năm khi dân cư trong khu vực báo cáo về những con chuột, cả sống và chết trong toilet của họ. Bạn không thể giật bồn cầu hay cả gan bắt nó ra, nên cách tốt nhất là "cầu cứu" sự giúp đỡ từ các trung tâm kiểm soát động vật.

2. Cóc

"Tại sao một chú cóc có thể lạc vào nhà của bạn?". Có lẽ đây là một câu hỏi không có lời giải đáp. Bạn chỉ đủ bình tĩnh để nhảy bật ra khỏi toilet khi thấy chúng. Với nhiều người mắc chứng sợ cóc, ếch; đây quả thật là một điều đáng sợ.


Đây không phải là hoàng tử trong câu chuyện cổ tích đâu, hãy coi chừng!

Đây không phải là hoàng tử trong câu chuyện cổ tích đâu, hãy coi chừng!

Một người đàn ông tại Florida bắt gặp rất nhiều cóc trong toilet của mình. Ông đã không thể chịu được và đã viết thư đến một tờ báo địa phương để hỏi xin lời khuyên. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng bó tay với lí do tại sao nhà của ông lại thu hút những con cóc như vậy.

3. Sóc

Chuột không phải loài gặm nhấm duy nhất mà có thể bò qua những đường ống và chui vào trong toilet của bạn. Những con sóc cũng có khả năng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, việc thấy một chú sóc còn sống không đáng sợ bằng việc nhìn thấy xác của nó đang trôi nổi trên bồn cầu. Quả thật, đây là một ác mộng mà không người nào có thể quên được. Có thể bạn sẽ muốn vứt luôn chiếc bồn cầu đó đi và thay bằng một cái hoàn toàn mới, không có dấu vết của một con sóc.


Cũng như chuột, sóc có thể dễ dàng bò vào toilet nhà bạn

Cũng như chuột, sóc có thể dễ dàng bò vào toilet nhà bạn

4. Rắn

Không phải loài vật gì khác mà chính là những con rắn có thể được tìm thấy trong toilet của bạn một cách dễ dàng như vậy. Với thân hình hoàn hảo để chui qua các đường ống, bạn có thể tìm thấy những con rắn đủ kích thước trong toilet nhà mình: từ những chú rắn hổ mang dài đến cả mét cho tới loại rắn nhỏ vô hại. Nhưng có lẽ, điều đó không làm mọi thứ trở nên bớt đáng sợ.

Hãy tưởng tượng có một chú rắn đang chờ trực bạn dưới bồn vệ sinh và chỉ chờ lúc bạn không để ý để "tặng" bạn một vết cắn. Có lẽ bạn nên nhìn kĩ toilet của mình trước khi có bất cứ động thái gì nếu không muốn lĩnh những hậu quả như vậy.


Rắn chắc chắn là hung thần toilet có một không hai

Rắn chắc chắn là "hung thần toilet" có một không hai

5. Rết

Tương tự như loài rắn, những con rết có kích thước từ nhỏ đến lớn đem đến cho nhiều người những cơn ác mộng. Chưa tính đến lượng độc tố ở một vài loài rết, thân hình chân đốt dài của chúng sẽ ám ảnh bạn rất lâu.

Với kích thước như vậy, một chú rết có thể chui qua và ở trong những khe nứt trên tường, trong ống thoát nước hay chính trong bồn cầu của bạn. Vậy sẽ ra sao nếu chúng chui vào những bộ phận hở trên cơ thể bạn?


Rết khiến cơn ác mộng về toilet của bạn thêm phần nặng nề, hãy cẩn thận nếu bạn muốn biết nhiều hơn về việc một con rết trong toilet sẽ ra sao

Rết khiến cơn ác mộng về toilet của bạn thêm phần nặng nề, hãy cẩn thận nếu bạn muốn biết nhiều hơn về việc một con rết trong toilet sẽ ra sao

6. Nhện

Nếu có một bảng xếp hạng, chắc chắn nhện sẽ đứng ở vị trí cao trong những cơn ác mộng toilet của con người. Toilet là nơi thích hợp để nhện trú ẩn và chăng tơ. Với không gian tối tăm, ẩm thấp, bạn sẽ luôn tìm thấy những chú nhện trong toilet của mình với đủ kích cỡ.

Sự xuất hiện của nhện trong toilet càng tăng thêm nỗi sợ hãi cho con người. Loài vật lông lá với các chân đốt này sẽ khiến bạn hét lên và không bao giờ muốn quay lại toilet một lần nào nữa.

Trừ khi bạn không còn giải pháp nào khác.


Đây có lẽ là viễn cảnh mà không ai có thể ngờ tới khi đi toilet

Đây có lẽ là viễn cảnh mà không ai có thể ngờ tới khi đi toilet

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC