Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 12:00 PM

Những chuyện tình bất chấp giới tính

Những chuyện tình bất chấp giới tính
  MỚI NHẤT

Suafug với vẻ nữ tính trong khi Rotjutakul lại rất nam tính với mái tóc ngắn

1. Cặp đôi chồng là phụ nữ, vợ là đàn ông

Những chuyện tình bất chấp giới tính 1
Suafug với vẻ nữ tính trong khi Rotjutakul lại rất nam tính với mái tóc ngắn

Cặp vợ chồng kỳ quặc này hiện sống tại Bangkok, Thái Lan. Anh Sittichai Suafug (23 tuổi) là một người đàn ông nhưng rất nữ tính còn chị Benhamaporn Rotjutakul (25 tuổi) là phụ nữ nhưng luôn muốn trở thành đàn ông.

Những chuyện tình bất chấp giới tính 2
Cặp đôi khoe giấy đăng ký kết hôn

Câu chuyện tình yêu khác thường của họ được đăng tải trên tờ The Bangkok Post vào ngày 2/11/2012 đã thu hút được sự quan tâm người dân Thái Lan. Sau 9 ngày, đoạn video về cặp đôi này trên trang web của tờ báo đã thu hút 11.500 lượt xem.

Theo luật Thái Lan, hôn nhân giữa họ hợp pháp, vì là sự kết đôi giữa một người đàn ông (Suafug) và một người phụ nữ (Rotjutakul). Nhưng với họ, Rotjutakul là chồng còn Suafug lại là vợ. Cả hai rất mong muốn có một đứa con.

2. Nữ chuyển giới thành nam để đính hôn với bạn mẹ

Những chuyện tình bất chấp giới tính 3
Bobby Fransis Barnes hồi nhỏ

Bobby Fransis Barnes đến từ Worcester (Anh) được sinh ra với cơ thể nữ nhưng đã sống như một người đàn ông từ năm 15 tuổi. Đến năm 19 tuổi, Bobby tình cờ gặp lại người bạn cũ của mẹ mình là cô Donna (31 tuổi) ở một quán rượu. Sau đó 2 người nảy sinh tình cảm và thậm chí đã đính hôn.

Những chuyện tình bất chấp giới tính 4
  Và giờ (bên trái) là một chàng trai 19 tuổi yêu Donna, 31 tuổi (bên phải)

Bobby đang chờ để được phẫu thuật chuyển giới sang nam. "Anh" đã tiêm hóc môn nam được 2 năm nay. Vì vậy, cơ thể Bobby đang nam hóa dần, giọng nói cũng vậy. Khi yêu Bobby, Donna rất lo lắng vì Tracey, mẹ của Bobby là bạn cũ của cô. Tuy nhiên rất may mẹ của Bobby đã ủng hộ mối quan hệ của con mình với Donna.

3. Chồng chuyển giới, thành bạn thân của vợ

Những chuyện tình bất chấp giới tính 5
  Victoria và Trevor kết hôn vào năm 2011

Chị Victoria (39 tuổi) đã giúp chồng mình - anh Trevor (41 tuổi) thực hiện ước mơ bao năm được trở thành phụ nữ. Trước khi phẫu thuật chuyển giới, anh Trevor là một quân nhân ưu tú.

Những chuyện tình bất chấp giới tính 6
Anh Trevor đã trở thành nữ giới nhờ sự giúp đỡ của vợ

Victoria gặp Trevor lần đầu tiên khi họ còn đi học ở thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, Anh. Lúc đó, Victoria mới 13 tuổi còn Trevor 15 tuổi. Đến năm 2011, chị Victoria chủ động cầu hôn anh Trevor, mặc dù đã biết anh có ý định chuyển giới từ năm 2006.

Victoria đã không phản đối mà còn giúp chồng mình thực hiện ý nguyện trở thành phụ nữ. Sau khi chuyển giới, Trevor đã đổi tên thành Treva và trở thành bạn thân của Victoria. Họ cùng nhau đi mua sắm, trao đổi cách trang điểm và mặc chung quần áo. Cặp vợ chồng kỳ lạ này hiện vẫn sống cùng nhau ở Peterborough, Anh.
 
Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC