Ngày 24 Tháng 12, 2013 | 07:28 PM

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới

Bằng việc sử dụng các chất liệu độc đáo như bánh ngọt, chai nhựa hay những miếng Lego, các nghệ sĩ đã tạo ra những cây thông Noel vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 1
Cây thông Noel Vilnius cao 25m tại Lithuania. Đây không phải là một cái cây thật mà là một khung sắt được bao phủ bởi những cành thông.
Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 2 

Cây thông Noel cao nhất châu Á nằm tại Malaysia, tuy nhiên, điểm khiến cây thông cao 9m này nổi bật hơn cả là nó được làm từ 400.000 miếng Lego.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 3 

Ca sỹ Mariah Carey, Leona Lewis và ban nhạc Goo Goo Dolls đã biểu diễn tại lễ ra mắt cây thông nặng 12 tấn và được trang trí với 45.000 bóng đèn LED này. Được biết, gia đình Vargoshe, những người trồng cây thông này trong vườn nhà của họ tại Connecticut cách đây 20 năm, đã tặng nó cho trung tâm Rockefeller (New York, Mỹ).

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 4 

Cây thông tại Galeries Lafayette, thủ đô Paris, Pháp do hãng đồng hồ Swatch của Thụy Sĩ thiết kế, là cây thông trong cửa hàng cao nhất thế giới với chiều cao 20m.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 5 

Với chiều cao 85m và nặng 540 tấn, cây thông Neol tại Rio de Janeiro, Brazil hiện vẫn đang nắm giữ danh hiệu cây thông nổi lớn nhất trên thế giới.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 6 

Cây thông Noel Quốc gia tại thủ đô Washington là biểu tượng Giáng sinh của nước Mỹ. Khi Tổng thống Mỹ và gia đình cùng thắp sáng cây thông này cũng là lúc Giáng sinh chính thức bắt đầu.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 7 

Các đầu bếp tại khách sạn Ritz-Carlto ở Charlotte, Bắc Carolina (Mỹ) đã mất 58 giờ đồng hồ để tạo ra cây thông Noel với 8.000 chiếc bánh đủ màu sắc này.

Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 8
Cây thông Noel được làm từ những chiếc ô đắt tiền bên ngoài khách sạn Goring (London, Anh).
Những cây thông Noel độc đáo nhất thế giới 9  

Nghệ sĩ Ashley Phillips đã sử dụng 900 chai nhựa để tạo ra cây thông này với thông điệp rác thải được xả ra trong những dịp nghỉ lễ nhiều hơn bất cứ thời gian nào trong năm.

Theo CNN/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC