Ngày 11 Tháng 5, 2017 | 02:14 PM

Nhóm thanh niên cười nhạo, ném cụ bà xuống hồ bơi

Người phụ nữ lớn tuổi đề nghị vặn nhỏ nhạc, các chàng trai không những không nghe mà còn có hành động vô lễ, bị cộng đồng lên án.

Theo The Sun, đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ lớn tuổi bị nhóm thanh niên ném xuống hồ bơi được phát tán trên Twitter. Người phụ nữ dẫn theo 2 chú chó đến chỗ nhóm thanh niên đang vui chơi bên hồ bơi ở thành phố Fort Lauderdale, Floria, Mỹ, yêu cầu họ vặn nhỏ nhạc lại. Nhưng đám trẻ không có thiện chí hợp tác, thậm chí còn xúm lại cười nhạo và lấy điện thoại ra quay. Một số người còn hét lên: "Bà đi về nhà đi, về đi".


Hình ảnh khi ném xong cụ bà xuống hồ bơi của nhóm thanh niên.

Hình ảnh khi ném xong cụ bà xuống hồ bơi của nhóm thanh niên.

Sau đó một chàng trai trẻ lao đến nhấc bổng người phụ nữ và tiến về phía hồ bơi. Cậu ta vấp ngã, nhưng ngay lập tức đứng dậy, túm lấy bà và thẳng tay ném xuống hồ nước.

Lúc này đám đông trở lên hỗn loạn, họ nhanh chóng chạy xa khỏi hiện trường vì nhận thấy trò đùa của mình đã đi quá xa.

Phần lớn người dùng mạng đều tỏ ra bức xúc, lên án hành động của nhóm thanh niên đối với người phụ nữ đáng tuổi bà. Tài khoản SimplyDarren bình luận: "Bà ấy đáng tuổi mẹ, tuổi bà của họ. Thật không thể chấp nhận được, họ không có tình người sao?". "Bà ấy quá dũng cảm và có phần liều lĩnh khi đối mặt với đám trẻ này. Mong bà ấy không bị thương và những đứa trẻ kia sẽ cảm thấy xấu hỏ và bị trừng phạt thích đáng", nickname Dancingshoes2 chia sẻ.

Theo WSVN, nam thanh niên ném người phụ nữ xuống hồ bơi là Leon Balfour, 16 tuổi, cậu này đã bị bắt giữ ngay sau khi đoạn video phát tán trên mạng. Còn nạn nhân là bà Nancy James, 68 tuổi. Vụ việc đang được cảnh sát địa phương điều tra.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC