Ngày 3 Tháng 4, 2015 | 12:41 PM

Nhói lòng bé 2 tuổi ôm xác mẹ mang thai suốt 24 giờ

Sau khi người mẹ bất ngờ tử vong sau tay lái, cậu con trai mới lên 2 tuổi của cô đã ôm mẹ suốt 24 tiếng đồng hồ.

Cô Alina Roberts (33 tuổi), 1 giáo viên tiểu học đến từ Long Eaton, Derbys, Anh đã đột ngột qua đời khi đang trên đường đưa cậu con trai Benjamin (2 tuổi) trở về nhà sau chuyến du lịch. Được biết, vụ sự việc thương tâm không chỉ khiến cô Alina mà cả đứa con trong bụng của cô qua đời.

Bức ảnh chụp chung của cô Alina bên con trai 2 tuổi.

Gần 24 tiếng sau khi tai nạn xảy ra, không ai phát hiện ra sự việc, bởi vậy, cậu bé Benjamin đã ngồi ôm xác mẹ trong ô tô suốt khoảng thời gian dài sau đó. Chỉ tới khi thấy nóng ruột, chồng cô Alina, anh Alex mới gọi điện báo cảnh sát và phát hiện ra thảm kịch xảy ra với gia đình.

Sau khi tiến hành điều tra, tìm kiếm, cảnh sát phát hiện cô Alina đã đột tử sau vô lăng, trong khi đó, cậu bé Benjamin sợ hãi đang ngồi ôm mẹ trong ô tô ở 1 tuyến đường ngoại ô ở Long Eaton, Nottingham.

Hiện, cảnh sát đã loại trừ khả năng nạn nhân tự tử và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cô Alina đã qua đời khi mang bầu đứa con thứ 2.

Chia sẻ về cái chết đột ngột của vợ, anh Alex cho biết "Đáng lẽ tôi đã đi cùng 3 mẹ con nhưng tôi có chút việc bận nên đành ở nhà. Thật đau đớn khi cô ấy không thể chứng kiến Benjamin trưởng thành". Ngoài ra, anh Alex cho biết hiện tinh thần của Benjamin đã ổn hơn tuy nhiên, cậu bé vẫn rất sợ hãi.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC