Ngày 25 Tháng 2, 2018 | 07:10 PM

Nhờ bạn thiết kế váy cưới, sản phẩm nhận được khiến cô dâu nghẹn đắng

  MỚI NHẤT

Chiếc váy không vừa, đường may cẩu thả, không giống thiết kế, khiến giấc mơ làm cô dâu đẹp nhất của coo gái tan thành mây khói. Không những thế người bạn của Arguelles còn đang kiện cô ra tòa vì bị từ chối trả nốt phần tiền còn lại.

Vào ngày 20/2, cô Argualles đến từ Manila (Philippine) chia sẻ kinh nghiệm đau thương của mình về "đặt niềm tin sai chỗ". Argualles cho biết, cô đã tin tưởng người bạn mình để đặt may váy cưới, với giá 30.000 pony (hơn 13 triệu đồng). Đến khi nhận sản phẩm, chiếc váy không hề xứng đáng với số tiền bỏ ra, Asiaone đưa tin.

Trong bản thiết kế ban đầu, chiếc váy rất đẹp và mới lạ, cho Arguelles cảm giác sẽ trở thành công chúa. Cô đã tin tưởng giao phó toàn bộ cho bạn mình. Argualles háo hức chờ đợi nhưng vỡ mộng khi nhận được váy vào hôm 13/2, chỉ một ngày trước đám cưới.

Chiếc váy cưới trong Arguelles giấc mơ thành cô dâu đẹp nhất, nhưng thực tế thì không.
Chiếc váy cưới trong Arguelles giấc mơ thành cô dâu đẹp nhất, nhưng thực tế thì không.

"Tôi sốc và thất vọng vô cùng khi nhìn thấy chiếc váy cưới. Đây mà là váy ư? Sao nó lại xấu xí thế này?", Arguelles viết.

Chiếc váy được đựng trong một chiếc túi nhăn nhúm chứ không phải trong hộp như thường lệ. Lớp ren trên váy quá cao khiến Arguelles bị hở nội y, đường ren trên vai quá mỏng và lỏng lẻo, được làm từ chất liệu rẻ tiền. Ngoài ra váy còn chi chít những đường may lỗi.

"Các lớp ren trên váy được may thực sự cẩu thả, nó không phù hợp với cơ thể tôi chút nào", cô bức xúc nói. Vì quá sát ngày trọng đại nên Arguelles càng thêm lo lắng. Đến phút chót, cô mới mượn được váy thay thế.

Những đường may cẩu thả, vải kém chất lượng.
Những đường may cẩu thả, vải kém chất lượng.

Thông thường, váy sẽ được chuyển đến trước hôn lễ một tuần để chuẩn bị và kiểm tra lỗi nhưng vì quá tin tưởng bạn nên cô dâu này mới bất cẩn như vậy. Không chỉ váy của cô, mà váy của phù dâu cũng lỗi rất nhiều.

Chuyện không dừng lại khi người bạn của Arguelles còn đang kiện cô ra tòa vì bị từ chối trả nốt phần tiền còn lại (8000 pony, tương đương 3,4 triệu đồng). Arguelles cho hay, đến nước này cô hoàn toàn thất vọng trước cách ứng xử của bạn. Không chỉ thiếu chuyên nghiệp, người bạn này còn phản bội sự tin tưởng của cô. Ngày 27/2, họ sẽ gặp nhau tại toà.

Theo Bảo Nhiên

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC