Ngày 21 Tháng 3, 2013 | 08:24 AM

Nhảy lầu vì sợ bị cưỡng hiếp

Nhảy lầu vì sợ bị cưỡng hiếp
  MỚI NHẤT

Một nữ du khách người Anh khi đến thăm Ấn Độ đã phải nhảy lầu thoát thân sau khi bị tên chủ khách sạn định giở trò đồi bại.

Nhảy lầu vì sợ bị cưỡng hiếp 1
Khách sạn nơi nữ du khách nhảy lầu. Ảnh: AP

Vụ việc xảy ra tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, ngày hôm qua. Nạn nhân được xác nhận là một phụ nữ 25 tuổi, quốc tịch Anh. Cô khai với cảnh sát rằng cách đây vài ngày, cô thuê một căn phòng trong một khách sạn ở khu vực Idgah.

Theo Indian Express, sáng sớm ngày 19/3, một người đàn ông bất ngờ đi vào phòng với lý do đến để massage cho cô rồi cố ý giở trò sàm sỡ. Quá sợ hãi, cô gái vội chạy về phía cuối phòng và nhảy ra ngoài để thoát thân. Cú nhảy khiến cô bị gãy chân và phải vào bệnh viện.

Cảnh sát sau đó tiến hành bắt giữ tên chủ khách sạn là Sachin Chauhan và buộc tội y có ý định quấy rối tình dục. Tuy nhiên Sachin vẫn kiên quyết bác bỏ cáo buộc của nữ du khách. Hắn giải thích rằng đến phòng cô là do cô đã đề nghị được đánh thức lúc 4h sáng.

Phát ngôn viên của Đại sứ quán Anh tại New Delhi cho biết đã cử nhóm chuyên gia của lãnh sự tới gặp và "trao đổi với nữ du khách cùng cảnh sát địa phương". Tên Sachin sẽ phải ra hầu tòa vào thời gian tới cho những gì mà hắn đã gây ra.

Trước đó, một nữ du khách Thụy Sĩ cũng bị cưỡng hiếp tập thể tại miền trung Ấn Độ vào cuối tuần qua. Sáu người đàn ông đã bị bắt ngay sau khi vụ việc được đem ra ánh sáng.
 
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC