Ngày 24 Tháng 7, 2018 | 10:51 AM

Nhân viên khách sạn sững sờ trước cảnh người phụ nữ khỏa thân hoảng sợ chạy dọc hành lang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người phụ nữ 33 tuổi bán khỏa thân chạy hốt hoảng trong hành lang đã bị nhân viên khách sạn bắt gặp. Câu chuyện đằng sau sự việc này khiến nhiều người bất ngờ.

Tại một khách sạn ở Magluf, Tây Ban Nha, nhân viên khách sạn đã sững sờ trước cảnh người phụ nữ 33 tuổi chạy loạn trong hành lang. Cô hoảng sợ kêu cứu trong bộ dạng nhếch nhác và tinh thần hoang mang. Điều khiến nhân viên khách sạn chú ý chính là việc người phụ nữ này bán khỏa thân.


Khách sạn nơi xảy ra vụ hãm hiếp nhiều tranh cãi.

Khách sạn nơi xảy ra vụ hãm hiếp nhiều tranh cãi.

Ngay lập tức, nhân viên khách sạn hỏi lý do người phụ nữ này có hành động lạ. Sau khi bình tĩnh lại, người phụ nữ 33 tuổi kể rằng cô bị một người đàn ông 19 tuổi tên là Ailen hãm hiếp. Cô cho biết, Ailen đã túm cổ cô lại, sau đó xé rách áo của cô trong phòng nghỉ tại khách sạn. Thanh niên 19 tuổi đã giở trò đồi bại với cô.

Trong tinh thần hoảng loạn, người phụ nữ đã khóc nức nở vì bản thân chủ quan và không thể tưởng tượng một thanh niên kém tuổi mình lại có hành động kinh khủng đến như vậy. Cô đã khóc vì cảm thấy bản thân bị xúc phạm nhục nhã.

Khi bình tĩnh lại, người phụ nữ chia sẻ, cô quen thanh niên 19 tuổi qua một người bạn trong đoàn. Cả hai cùng là người Anh nên họ dễ dàng nói chuyện với nhau. Họ trò chuyện với nhau về nhiều chủ đề, chính vì vậy nên người phụ nữ không có sự đề phòng với Ailen.


Nhân viên khách sạn đã bất ngờ trước sự việc xảy ra với người phụ nữ 33 tuổi.

Nhân viên khách sạn đã bất ngờ trước sự việc xảy ra với người phụ nữ 33 tuổi.

Tuy nhiên, khi đi chơi về, Ailen lại đi theo cô vào phòng nghỉ và dùng vũ lực giở trò đồi bại. Dù người phụ nữ này liên tục phản đối và không đồng ý nhưng thanh niên này vẫn quyết tâm thực hiện mục đích xấu xa. Tuy nhiên, sau một màn giằng co, người phụ nữ 33 tuổi đã chạy thoát. Sau đó, cô bị sốc và bắt gặp nhân viên khách sạn để tố cáo hành vi bệnh hoạn của Ailen.


Cảnh sát có mặt tại khách sạn để điều tra vụ việc.

Cảnh sát có mặt tại khách sạn để điều tra vụ việc.

Vụ việc này đã được nhân viên khách sạn bảo cảnh sát. Thông qua hệ thống camera của khách sạn, cảnh sát Tây Ban Nha đã xác định được vụ việc do một thanh niên 19 tuổi gây ra. Hiện tại người phụ nữ 33 tuổi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Còn cảnh sát đang truy tìm thanh niên mang tên Ailen quốc tịch Anh để điều tra làm rõ.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC