Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 09:07 AM

Nhận tin nhắn anh trai vừa lên chức bố, em im lặng hồi lâu rồi mới báo tin “chấn động”

Cả hai là anh em sinh đôi và rất thân thiết với nhau. Cả hai đều chẳng ngờ rằng có ngày mình lại đưa vợ đến cùng bệnh viện vào cùng một ngày như thế này.

Justin và Joshua Thorington là hai anh em sinh đôi . Cả hai sống ở thành phố Traverse, bang Michigan, Mỹ. Như bao cặp anh em sinh đôi khác, hai anh em vô cùng thân thiết và gần gũi với nhau dù đều đã lập gia đình. Nhưng có lẽ, hai anh em Justin, Joshua cùng cả gia đình chẳng thể ngờ rằng có lúc cả hai lại đưa vợ đến cùng bệnh viện vào cùng một ngày như thế này.

Justin và Joshua Thorington (Ảnh: people)
Justin và Joshua Thorington (Ảnh: people)

Đầu giờ sáng ngày 27/3 vừa qua, chị Denise (30 tuổi) - vợ của Joshua - đã hạnh phúc cùng chồng đón đứa con đầu lòng Jack Andrew chào đời. Và chẳng ai ngờ rằng, tối ngày hôm đó, anh Justin (33 tuổi) và vợ - chị Alex Raphael (31 tuổi) lại được ôm cô con gái Lucy Elise bé bỏng trên tay sau một thời gian mang thai.

Chỉ vài tháng trước đó, 4 người họ còn hào hứng nói về vấn đề Denise và Alex mang thai gần nhau. “Thật tuyệt vời”, Joshua nói về khoảnh khắc họ biết hai người phụ nữ mang thai cùng lúc. Joshua nói rằng ngày dự sinh của Denise là 25/3 còn Alex thì đến tận 6/4. Trong lúc ngồi với Denise ở phòng sinh, Joshua không hề biết rằng người anh em song sinh với mình cũng chỉ ở cách đó vài cánh cửa mà thôi.

“Đứa bé được sinh ra vào lúc 4 giờ sáng hôm đó, chúng tôi báo tin với cả gia đình và Justin không trả lời tin nhắn ngay. Tôi nghĩ điều này thật kì lạ”, Joshua nhớ lại. “Sau đó Justin đã gửi tin nhắn cho tôi và nói rằng họ đã đến bệnh viện vì Alex đã chuyển dạ. Cậu ta bảo: “Thật tuyệt vời, chuyện này lại xảy ra cùng một ngày”. Và chúng tôi đã ở cùng với Justin cả ngày. Quá tuyệt”.

Con của Justin và Joshua Thorington. (Ảnh: people)
Con của Justin và Joshua Thorington. (Ảnh: people)
(Ảnh: people)
(Ảnh: people)
Hai cặp vợ chồng đã lên chức bố mẹ vào cùng một ngày. (Ảnh: dailymail)
Hai cặp vợ chồng đã lên chức bố mẹ vào cùng một ngày. (Ảnh: dailymail)

Sau khi sinh con, Denise cũng đã có thể có mặt ở phòng sinh của Alex để cổ vũ người mẹ vượt cạn . “Vợ tôi sinh trước vì vậy sau khi khỏe lại, cô ấy đã đưa Alex vài lời khuyên, kinh nghiệm của mình. Thật tuyệt vời khi thấy họ ở đấy cùng nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm”, anh Joshua phát biểu với People. Joshua nói rằng cả Denise và Alex rất thích thú với tình huống độc đáo này và cũng vô cùng ngạc nhiên. “Tôi hỏi vợ mình về cảm giác của cô ấy, cô ấy bảo thật chúng tuyệt vời, đặc biệt là khi ngày dự sinh của họ lại cách xa nhau như thế. Họ đang rất hạnh phúc và thích thú với điều này”, Joshua chia sẻ.

Anh cũng rất hy vọng con trai và cháu gái của mình sẽ thân thiết như anh và Justin. “Chúng tôi luôn là bạn thân nhất của nhau. Mẹ tôi nói rằng trước khi biết nói, chúng tôi gần gũi đến mức có cả ngôn ngữ riêng. Chúng tôi thân thiết và chẳng thể nào tách rời ngay từ khi còn bé. Toàn bộ cuộc sống của chúng tôi rất gần gũi, chúng tôi không bao giờ muốn xa người còn lại. Chúng tôi rất muốn con chúng tôi sẽ đi học cùng nhau và chúng sẽ gần gũi, thân thiết. Đó là hy vọng của chúng tôi”, anh tự hào chia sẻ.

Justin và Joshua Thorington khi còn bé. (Ảnh: people)
Justin và Joshua Thorington khi còn bé. (Ảnh: people)

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC