Ngày 14 Tháng 10, 2013 | 09:13 AM

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ vì cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mà cô ca sĩ trẻ với gương mặt tự nhiên trước kia đã trở thành một bức tượng sáp cứng nhắc và xấu xí.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là việc làm xấu nhưng nếu không biết cách tiết chế mà lại lạm dụng quá đà, nó sẽ trở thành thảm họa của ngành công nghiệp làm đẹp. Chỉ vì cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vô tội vạ, mà cô ca sĩ trẻ người Nga Alyona Piskun đã tự biến mình thành một cô búp bê phiên bản lỗi của xứ sở bạch dương.

Những hình ảnh mới nhất, gây tranh cãi của Alyona là minh chứng hùng hồn nhất, biểu hiện cho mặt trái của phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, khi nhan sắc đã trên đà "xuống dốc không phanh", Alyona được coi là một trong số những thảm họa của công nghệ dao kéo thế giới.

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 1 

Alyona trước và sau thẩm mỹ

Dù chỉ mới bước qua tuổi 25, cô ca sĩ trẻ Alyona đã trải qua tổng cộng 13 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trong vòng khoảng 3 năm. Được biết, quyết định sử dụng biện pháp dao kéo làm lợi thế cho bản thân bắt đầu từ cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ này. Trong số 13 ca phẫu thuật phải đặc biệt kể tới tạo hình mũi, cằm, mí mắt và hút mỡ má.

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 2
Vẻ đẹp tự nhiên trước kia

Sau khi thỏa mãn cơn nghiện kỳ lạ bằng một loạt những ca phẫu thuật, nhan sắc của Alyona đã thay đổi đáng kể, tuy nhiên lại theo chiều hướng đi xuống. So sánh với bức ảnh cách đây 3 năm và gần đây, sẽ chẳng ai có thể nhận ra đây chính là hiện tượng âm nhạc Internet Alyona Piskun trước đây. Đặc điểm nhận dạng duy nhất đó chính là hình xăm trên bắp tay trái của cô nàng.

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 3
Alyona sau một ca phẫu thuật

Alyona tâm sự, cô không cảm thấy hối tiếc vì nhan sắc "thảm họa" của mình. Trái lại, cô luôn tự "an ủi" rằng mình ngày càng xinh đẹp hơn rõ thấy.

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 4
Nay đã bị thay thế bởi khuôn mặt cứng đơ và xấu xí này

"Chỉ trong vòng 3 năm, tôi đã thay đổi bất ngờ, không chỉ là từ phương diện bên ngoài, mà còn cả ở bên trong. Tôi không hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vì, cứ mỗi lần trải qua một ca phẫu thuật, tôi càng trở nên xinh đẹp hơn", cô viết trên trang cá nhân của mình.

Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 5
  
Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 6
Dù ở bất cứ góc độ nào, Alyona trông vẫn xuống sắc hơn so với trước đây
Nhan sắc kinh dị vì "cơn nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ 7
 
Theo Trí Thức Trẻ/Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC