Ngày 7 Tháng 7, 2020 | 09:00 PM

Nhan sắc căng tròn của bạn gái người mẫu danh thủ CLB Man City

  MỚI NHẤT

Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi "Hoa hậu toàn cầu 2017".

Nhan sắc căng tròn của bạn gái người mẫu danh thủ CLB Man City - Ảnh 1.

Ines Degener Tomaz là người mẫu đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha. Cô được truyền thông và người hâm mộ bóng đá chú ý khi hẹn hò cùng ngôi sao CLB Man City, tiền vệ Bernardo Silva (sinh năm 1994). Cô nàng sở hữu vóc dáng nóng bỏng, nét đẹp cuốn hút.

Nhan sắc căng tròn của bạn gái người mẫu danh thủ CLB Man City - Ảnh 4.

Trước đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha chia sẻ anh và nhóm bạn đang cùng cách ly tại một ngôi nhà ở Lisbon. Nàng WAGs vui vẻ bên những người bạn thân của Bernardo. Hình ảnh thân thiết nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Nhan sắc căng tròn của bạn gái người mẫu danh thủ CLB Man City - Ảnh 5.

Cả Bernardo và Ines đều không chia sẻ về thời gian bắt đầu hẹn hò, cô gắng giữ bí mật cho đến thời gian gần đây. Dù tò mò, fan của cầu thủ Bồ Đào Nha không tìm thấy nhiều thông tin cá nhân về Ines. Cô được nhận xét là người kín tiếng.

Nhan sắc căng tròn của bạn gái người mẫu danh thủ CLB Man City - Ảnh 8.

Bên cạnh những bộ ảnh nghệ thuật, Ines cũng thường xuyên đăng ảnh về các hoạt động vui chơi, tụ tập bạn bè. Cô yêu thích những trải nghiệm mới và thích thử sức với các môn thể thao khác nhau.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC