Ngày 15 Tháng 9, 2014 | 04:28 PM

Nhầm... quan tài trong lễ tang, người thân choáng váng

Nhầm... quan tài trong lễ tang, người thân choáng váng

Sự việc xảy ra khi người thân của Mary Anderson, 64 tuổi đến dự đám tang của bà đã rất choáng váng và bất ngờ khi nhân viên tang lễ mở nắp quan tài thì phát hiện ra bên trong là một người hoàn toàn xa lạ.

Nhầm... quan tài trong lễ tang, người thân choáng váng 1
Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra khi người thân của Mary Anderson, 64 tuổi đến dự đám tang của bà tại nhà tang lễ Stevens Brothers Funeral Home ở thành phố West Palm Beach, bang Florida, Mỹ. Tuy nhiên, mọi người đã rất sốc và bất ngờ khi nhân viên tang lễ mở nắp quan tài thì phát hiện ra bên trong là một người hoàn toàn xa lạ.

Đáng chú ý, trước khi qua đời, bà Anderson đã lựa chọn bộ trang phục ưa thích nhất của mình để có thể mặc khi khâm liệm và giờ đây người xa lạ nằm trong quan tài mặc đúng bộ trang phục mà bà Anderson đã lựa chọn trước đó.

Sự việc sau đó được giải thích rằng nhà tổ chức tang lễ đã có sự nhầm lẫn giữa quan tài của bà Anderson và một người phụ nữ khác, khi mà cả 2 đều có tên Mary.

“Chúng tôi tới đây để nói lời tạm biệt và thật sốc khi bên trong lại không phải là bà ấy”, Marvelle Freeman, con gái của bà Anderson chia sẻ. “Một người hoàn toàn xa lạ đang mặc bộ đồ thuộc về bà ấy”.

Gia đình của Anderson sau đó đã nổi giận và nói rằng những bộ trang phục đã được lựa chọn đặc biệt để bà Anderson có thể mặc khi chôn cất và giờ đây nó lại được mặc cho một người khác.

“Mọi trang phục, bao gồm cả đồ lót, đã được chuẩn bị trước. Nhưng giờ đây, nó lại được mặc cho một người khác trước khi được mặc trở lại cho chị ấy. Thật là đáng trách”, Susan Williams, em gái của Anderson chia sẻ.

Gia đình của Anderson sau đó phải chờ thêm một tiếng đồng hồ để xe tang của dịch vụ tổ chức tang lễ mang đúng quan tài của bà Anderson đến nhà tang lễ và thay đổi trang phục của thi thể trước khi tang lễ được diễn ra.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC