Ngày 19 Tháng 3, 2019 | 06:00 PM

Nhái phong cách của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Meghan 'muối mặt' khi bị người dùng mạng bắt lỗi một loạt về trang phục không thể nào chối cãi được

  MỚI NHẤT

Meghan trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau khi xuất hiện với hai trang phục gây thất vọng trong tuần vừa qua.

Vào ngày 17/3, Meghan sánh vai bên chồng dự lễ đầy tháng của cháu gái Lena Tindall trong chiếc áo khoác màu đỏ tía. Người dùng mạng đã tinh ý nhận ra chiếc áo khoác này của nàng dâu hoàng gia có điểm tương tự giống với chiếc áo khoác cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy từng mặc vào tháng 11/1960.

Chiếc áo khoác theo phong cách cổ điển của Meghan được cho là của William Vintage, một cửa hàng mà Amal Clooney, bạn thân của bà bầu này yêu thích. Trước đó vài ngày, Meghan cũng được cho là nhái phong cách của bà Jackie O khi đội một chiếc mũ hình hộp màu trắng trong lễ kỷ niệm Khối thịnh vượng chung diễn ra vào ngày 11/3 tại Tu viện Westminster.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ từng đội một chiếc mũ hình hộp màu vàng và áo khoác đồng màu khi cùng cựu Tổng thống Kennedy xuất hiện trong chuyến thăm tới Paris vào năm 1961. Một số người dùng mạng cho rằng trông Meghan thật giống bà Jackie Kennedy. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng lại bắt lỗi trang phục của Meghan.

Meghan xuất hiện trong lễ đầy tháng của cháu gái Hoàng tử Harry hôm 17/3.
Meghan xuất hiện trong lễ đầy tháng của cháu gái Hoàng tử Harry hôm 17/3.
Chiếc áo khoác của bà Jackie Kennedy có nhiều điểm tương đồng với áo khoác Meghan chọn.
Chiếc áo khoác của bà Jackie Kennedy có nhiều điểm tương đồng với áo khoác Meghan chọn.
Chiếc mũ màu trắng Meghan nhái theo phong cách của bà Jackie O.
Chiếc mũ màu trắng Meghan nhái theo phong cách của bà Jackie O.

Bà bầu 37 tuổi bị chê bai khi sử dụng chiếc mũ giống như một nữ y tá trong bệnh viện, không đem lại sự sang trọng, quý phái như bà Jackie. Trong khi đó, chiếc áo khoác đỏ tía của Meghan cũng bị chê là cồng kềnh, kiểu dáng và chất liệu quá cũ kỹ, không phù hợp với nàng dâu hoàng gia này.

"Thật là khập khiễng khi so sánh Meghan với bà Jackie Kennedy. Cựu đệ nhất phu nhân luôn ăn mặc chỉnh tề và sang trọng trong khi Meghan thường mặc quần áo không phù hợp tại sự kiện, lúc thì quá rộng hoặc quá chật", một người dùng mạng bình luận.

"Chiếc áo khoác với những hàng cúc áo nặng nề, rủ xuống, trông rất cũ kỹ. Tại sao Meghan không bao giờ lựa chọn những chiếc áo vừa vặn với thân hình của mình", một ý kiến bình luận khác.

"Meghan không có cá tính trong thời trang, cô ấy luôn bắt chước người khác. Đáng tiếc là những bộ quần áo đẹp và đắt tiền đều trở nên lố bịch và rẻ tiền khi Meghan mặc chúng", một người dùng mạng khác cho hay.

Theo Helino

Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm Động thái mới nhất của hoàng gia Anh khi công nương Meghan Markle bị nhiều người xúc phạm

GiadinhNet - Công nương Meghan Markle đang rơi vào khủng hoảng trong lúc sắp lâm bồn sinh em bé. Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn nhạy cảm, mệt mỏi nhất, công nương xứ Sussex lại đối mặt với quá nhiều đồn thổi ác ý.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC