Ngày 27 Tháng 2, 2019 | 12:00 PM

Nhà Trắng đăng loạt ảnh cầu Nhật Tân lung linh sắc màu

  MỚI NHẤT

Trang Facebook chính thức của Nhà Trắng, sớm nay (27/2), đã đăng nhiều bức ảnh cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu khi đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump đi qua.

Tiếp sau bức ảnh ông Trump được tiếp đón long trọng tại sân bay Nội Bài, trang Facebook của Nhà Trắng đăng loạt ảnh cây cầu Nhật Tân với dòng chữ chú thích: Đoàn xe của Tổng thống Donald Trump đi qua một cây cầu lung linh đa sắc và một tấm biển chào mừng ngày 26/2/2019, trên đường tới khách sạn ở Hà Nội. Tác giả những bức ảnh này là Shealah Craighead.

Hàng chục nghìn cư dân mạng đã nhấn vào nút thích, viết bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ ý khen ngợi, kỳ vọng cuộc gặp Trump - Kim sẽ thành công và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Trước đó, Tổng thống Trump đã về tới khách sạn Marriott JW ở thủ đô Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc gặp với ông Kim trong hai ngày 27 và 28/2.

Theo Thanh Hảo

VietNamNet

Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam được tiếp đón nồng hậu, báo chí quốc tế nói gì? Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam được tiếp đón nồng hậu, báo chí quốc tế nói gì?

GiadinhNet - Đúng 20h53' chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay Nội Bài, đưa Tổng thống Donald Trump đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Báo chí thế giới nói gì về lần thứ 2 đến Việt Nam của ông Trump

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC