Ngày 12 Tháng 5, 2015 | 08:05 PM

Người tình bí ẩn của bà hoàng xấu nhất Trung Quốc

Trong số mỹ nam từng bị ép chung đụng "giường chiếu" với bà hoàng xấu nhất Trung Quốc Giả Nam Phong, có một chàng trai được bà ta mê đắm vô cùng.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc

Năm 290, hoàng đế Tấn Vũ đế Tư Mã Viêm cuối cùng cũng “chống đỡ không nổi” với vô vàn mỹ nữ trong hậu cung mà bệnh nặng qua đời. Ảnh: Tranh vẽ Tấn Vũ đế Tư Mã Viêm.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-2

Tư Mã Trung kế vị, xưng Tấn Huệ đế. Thực chất Tư Mã Trung chỉ là một con rối, luôn bị người khác thao túng, trong đó có bà hoàng xấu nhất Trung Quốc Giả Nam Phong. Ảnh: Tranh vẽ chân dung Tấn Huệ đế.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-3

Năm 34 tuổi, Giả Nam Phong được sắc phong ngôi hậu, trước đó bà ta rụt rè, e ấp bao nhiêu thì sau khi trở thành đấng mẫu nghi thiên hạ lại tàn bạo bấy nhiêu, nó thể hiện trên hai phương diện: Thứ nhất, bà lợi dụng đàn ông hòng thỏa mãn dục vọng của bản thân. Thứ hai, lợi dụng đàn ông hòng đạt được mưu đồ chính trị của mình. Ảnh: Tranh vẽ chân dung xấu xí của Giả Nam Phong.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-4

Bà ta ngăn cấm các phi tần trong cung để họ không có cơ hội tiếp xúc với hoàng đế, trong khi đó, chính bà ta lại tư thông với thái y Lệnh Trình Cư. Nhưng do tuổi cao, Lệnh Trình Cư không đáp ứng được “nhu cầu” của hoàng hậu Giả Nam Phong, bà tiếp tục đi tìm những thanh niên trai tráng khác để “mây mưa” nhằm thỏa mãn dục vọng bản thân. Ảnh minh họa Giả Nam Phong.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-5

Thậm chí, do bà hoàng sợ những thông tin xấu về mình bị đồn ra ngoài, hơn nữa sợ thói “có mới nới cũ” của mình, thường bà sẽ chỉ “dùng” họ trong một đêm, sau đó sáng sớm hôm sau sẽ lập tức giết chết nạn nhân để diệt khẩu. Ảnh: Tranh minh họa chân dung Giả Nam Phong.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-6

Hoàng hậu Giả Nam Phong rất mê đắm một thanh niên cường tráng. Hắn được khen là có kỹ nghệ tình trường và thường rót vào tai bà hoàng những lời đường mật nên ác phụ này đã tha cho hắn và ban thưởng đủ thứ gấm vóc lụa là. Tuy nhiên, bản tính gã trai này hay khoe mẽ nên thường khoác lên mình những bộ cánh quyền quý xa hoa để giương oai ngoài đường với thiên hạ. Điều này khiến quan phủ nghi ngờ và bắt giải hắn tới công đường. Tranh minh họa.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-7

Tại đây, hắn đã khai nhận có lần đang đi ban đêm trên đường về nhà, gặp một bà già, người này có nhờ anh ta xông khí vận may vì trong gia đình họ đang có người bệnh. Nếu được họ sẽ đền đáp xứng đáng. Thấy vậy chàng thanh niên liền đi theo, nhưng tới nửa đường họ giấu anh ta vào một chiếc thùng lớn, sau đó đi qua rất nhiều cửa có quan binh canh gác. Tranh minh họa.

Nguoi tinh bi an cua ba hoang xau nhat Trung Quoc-Hinh-8

Khi tới nơi, anh ta mới phát hiện đó là chốn cung điện nguy nga tráng lệ. Gã trai đẹp được đưa đi tắm rửa nước thơm, vận quần áo đẹp rồi bị dẫn tới một căn phòng, trong đó có một người phụ nữ trạc hơn 30 tuổi, vừa thấp vừa đen. Sau đó hai người đã quấn lấy nhau trong suốt vài ngày. Cứ như thế, trước lúc rời đi, anh ta được ban thưởng số châu báu ngọc ngà này. Bách tính thời ấy đều hiểu người trong căn phòng bí mật đó là ai, nhưng không ai dám tố giác chuyện này. Tranh minh họa.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC