Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 11:49 AM

Người thân phản ứng như thế nào trong lần sinh nhật thứ 36 ở tư cách thường dân của Hoàng tử Harry

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử Harry đón sinh nhật lần thứ 36 tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên anh chào mừng tuổi mới với tư cách là một người bình thường.

Hoàng tử Harry đã không còn là thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh. Hiện tại, anh đang định cư ở Mỹ cùng vợ Meghan Markle và con trai nhỏ. Đây là lần đầu tiên, Harry tổ chức sinh nhật với tư cách một người bình thường.

Vì là lần đầu tiên nên công chúng rất quan tâm đến phản ứng của thành viên hoàng gia Anh trong lần sinh nhật thứ 36 của Harry. Đầu tiên là động thái của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate.

Trang Instagram của nhà William chọn đăng bức ảnh Hoàng tử Harry đánh bại họ trong cuộc thi chạy từ năm 2017. Đi kèm với bức ảnh là dòng chữ: "Chúc Hoàng tử Harry một sinh nhật thật hạnh phúc hôm nay".

Người thân phản ứng như thế nào trong lần sinh nhật thứ 36 ở tư cách thường dân của  Hoàng tử Harry  - Ảnh 2.

Instagram của Nữ hoàng chia sẻ ảnh Harry cùng bà của mình cười đùa trong một sự kiện chung nhân sinh nhật lần thứ 36 của anh.

Không chỉ vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, trên tài khoản Instagram của Nữ hoàng cũng chia sẻ ảnh Harry cùng bà của mình cười đùa trong một sự kiện chung nhân sinh nhật lần thứ 36 của anh. Đây cũng được xem là một hành động ngầm gửi lời chúc sinh nhật vui vẻ của Nữ hoàng đến cháu trai.

Sau đó là cha anh - Thái tử Charles chọn bức ảnh ông cười với Harry tại Thế vận hội Invictus năm 2014 để mừng sinh nhật con trai út. Thông qua những hình ảnh vui tươi cùng nhiều lời chúc từ các thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh để thấy Harry vẫn luôn được gia đình yêu thương. Anh vẫn mãi là thành viên của hoàng tộc ở xứ sương mù.

Về phía gia đình nhỏ tại Mỹ của mình, Meghan Markle vẫn chưa cung cấp thông tin về bữa tiệc mừng tuổi mới của Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, nhiều trang tin cho rằng gia đình Meghan Markle và Harry sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại căn biệt thự triệu đô mới tậu. Trước đó, đầu tháng 8 vừa qua, Meghan Markle cũng đón sinh nhật trong riêng tư, không tiết lộ điều gì với giới truyền thông.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC