Ngày 10 Tháng 7, 2013 | 08:01 PM

Người phụ nữ lên đỉnh ở... bàn chân

Người phụ nữ lên đỉnh ở... bàn chân

Câu chuyện kì lạ này xảy ra với một phụ nữ 55 tuổi người Hà Lan. Mỗi ngày, cô trải qua 5 đến 6 lần “lên đỉnh” kì quặc từ… bàn chân.

Sự việc về người phụ nữ sống ở Hà Lan này được Tạp chí Y học tình dục đăng vào ngày 19/6 và các nhà khoa học nói rằng đây là trường hợp đầu tiên đạt cực khoái ở chân. Vấn đề là cô đạt cực khoái mà không hề có ham muốn tình dục hay suy nghĩ về “chuyện ấy”.
Người phụ nữ lên đỉnh ở... bàn chân 1
Một người phụ nữ Hà Lan "lên đỉnh" từ... chân (Ảnh minh họa)

Hiện tượng này xảy ra từ hơn 1 năm trước sau khi cô đi điều trị trong tình trạng hôn mê do nhiễm trùng máu. Khi tỉnh lại, cô bỗng cảm thấy ngứa ngáy và nóng ở bàn chân trái. Kể từ đó, mỗi ngày cô "lên đỉnh" 5 đến 6 lần.

Người phụ nữ giấu tên này đã đến gặp bác sĩ vì những cơn “lên đỉnh” khó hiểu của mình. Tiến sĩ Marcel Waldinger tại Đại học Utrecht đã tiến hành nghiên cứu tình trạng bệnh lạ của cô. Tiến sĩ Marcel cho biết, có một vài khác biệt giữa dây thần kinh ở bàn chân trái và phải nhưng sự cộng hưởng từ bàn chân lên não không có sự bất thường.

Nhưng các thông tin từ dây thần kinh cảm giác ở chân vào tủy sống lại giống như từ âm đạo. Có lẽ do tổn thương dây thần kinh ở bàn chân nên não bộ không nhận thông tin từ chân và nhận thông tin từ âm đạo. Khi các tổn thương ở dây thần kinh bàn chân được phục hồi thì não lại không phân biệt được kích thích từ bàn chân và âm đạo nên nó mặc định kích thích từ chân là từ âm đạo.

Người phụ nữ này đã được gây mê vào dây thần kinh cột sống tiếp nhận cảm giác từ chân và cô cũng không còn bị “lên đỉnh” như trước nữa.

Theo Megafun

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC