Ngày 2 Tháng 4, 2013 | 08:07 PM

Người phụ nữ khát tình nghĩ kế để thỏa mãn dục vọng

Người phụ nữ khát tình nghĩ kế để thỏa mãn dục vọng
  MỚI NHẤT

Người đàn bà này vì bị chồng "bỏ rơi" nên dâm loạn đến mức luôn ra sức sưu tầm tình nhân, thậm chí không ngại trở thành kỹ nữ để thỏa mãn dục vọng của mình.

Người đàn bà đó chính là Hoàng Thái hậu họ Hồ sống vào thời Bắc Tề, Trung Quốc. Thời trẻ, với sắc đẹp vượt trội, lại thuộc dòng dõi danh gia vọng tộc nên bà được tuyển làm vương phi của Cao Trạm. Đến khi Cao Trạm lên ngôi, bà đã được phong làm Hồ Hoàng hậu, đứng đầu hậu cung của Cao Trạm.

Tuy nhiên, hoàng đế Cao Trạm lại không sủng ái Hồ Hoàng hậu mà ngày đêm mê đắm người chị dâu góa bụa Lý Tổ Nga. Lý Tổ Nga từng là Hoàng hậu của Cao Dương - vị Hoàng đế khai quốc nhà Bắc Tề - anh ruột của Cao Trạm.

Cao Trạm thường xuyên ngủ lại qua đêm trong cung Chiêu Tín để Hồ Hoàng hậu phải cô đơn một mình. Trong khi đó, khí chất vốn vô cùng đam mê dục vọng lại bị chồng lãng quên nên Hồ Hoàng hậu không chịu ngồi yên nhìn chồng qua lại với chị dâu. Ngay lập tức, bà cũng tìm cho mình một đối tượng để thỏa mãn những lúc khát tình.

Người lọt vào mắt xanh của bà lúc này là Hòa Sỹ Khai - một vị trọng thần trong triều đình của Cao Trạm. Đây cũng là người bạn thân thiết của Hoàng đế.

Để tiếp cận Hòa Sỹ Khai, biết Hòa Sỹ Khai rất giỏi chơi cờ, nên một lần gặp Cao Trạm, Hồ Hoàng đã đòi Hoàng đế phải dạy mình chơi cờ. Cao Trạm vì không muốn mất thời gian với bà để còn đến bên Lý Tổ Nga nên quyết định cho mời đại thần Hòa Sỹ Khai vào hậu cung dạy Hoàng hậu chơi cờ.

Người phụ nữ khát tình nghĩ kế để thỏa mãn dục vọng 1
  Với khí chất vô cùng đam mê dục vọng nên Hồ Hoàng hậu không chịu ngồi yên nhìn chồng mình qua lại với chị dâu mà ngay lập tức, bà cũng tìm cho mình một đối tượng để thỏa mãn cơn khát tình (Ảnh minh họa).

Giữa chốn hậu cung, một bên là Hoàng hậu đang tuổi xuân bị Hoàng đế bỏ rơi, một bên là đại thần đầy tham vọng nên họ đã nhanh chóng hiểu ý nhau. Từ đó, trong suốt một thời gian dài, mượn cớ vào cung dạy Hoàng hậu chơi cờ, Hòa Sỹ Khai và Hồ Hoàng hậu đã quấn quýt bên nhau không rời và trở thành cặp gian phu dâm phụ.

Vốn là kẻ đầy dã tâm nên khi đã có Hồ Hoàng hậu làm chỗ dựa, Hòa Sỹ Khai vẫn không chịu ngồi yên mà “xúi” Cao Trạm truyền ngôi lại cho con trai là Cao Vỹ, như thế cả hai người sẽ thoải mái hưởng lạc.

Nghe thời lời khuyên của đại thần này, Cao Trạm truyền ngôi cho con rồi lui về mặc sức hưởng lạc. Chỉ 3 năm sau, Cao Trạm qua đời khi mới ngoài 30 tuổi vì ham mê tửu sắc quá độ.

Sau khi Cao Vỹ chính thức lên ngôi, Hồ Hoàng hậu được tôn làm Hồ Thái hậu. Từ đây bà thỏa sức hoang dâm với Hòa Sỹ Khai, không coi ai ra gì.

Cả trong và ngoài triều đình, ai cũng biết chuyện dâm loạn của Hồ Thái hậu với đại thần Hòa Sỹ Khai. Nhiều vị đại thần rất bất bình đã tấu lên hoàng đế Cao Vỹ. Nhưng vì sợ đắc tội với mẹ nên Hoàng đế đành nín nhịn, không dám động tĩnh gì.

Có được con “át chủ bài” là Hồ Thái hậu, Hòa Sỹ Khai nhanh chóng trở thành nhân vật quyền thế nhất vương triều Bắc Tề. Nhưng chẳng bao lâu sau thì ông bị em rể của Hồ Thái hậu và em trai Cao Vỹ lập mưu giết chết trên đường vào cung.

Người tình bị giết, Hồ Thái hậu đã không chịu nổi cảnh chăn đơn gối chiếc nên quyết tìm người đàn ông khác thay thế. Rút kinh nghiệm từ lần trước, bà tìm đến một vị sư để làm người tình với hy vọng người ngoài cung cấm thì chuyện trăng gió của mình khó có thể bị phát hiện.

Hồ Thái hậu lập kế hoạch rõ ràng. Bà lấy cớ đi lễ để có cơ hội lui tới chốn chùa chiền. Tại đây, bà đã gian dâm với hòa thượng Vân Hiến.

Ban đầu, hai người mây mưa với nhau ngay ở trong chùa. Nhưng sau đó, Hồ Thái hậu thấy bí bách vì một tháng chỉ được 2 lần lên chùa gặp người tình nên lấy cớ là muốn nghe giảng kinh để đón Vân Hiến vào hậu cung nhằm thoả mãn dục vọng.

Ai ai cũng biết chuyện gian dâm giữa Hồ Thái hậu và hòa thượng Vân Hiến, ngoại trừ Hoàng đế Cao Vỹ. Mãi đến một hôm, Cao Vỹ vào cung Thái hậu thì bất chợt bắt gặp hai ni cô xinh đẹp nên lập tức ra lệnh đưa vào cung để hầu hạ.

Lạ thay, họ nhất định không chịu vào, kể cả bị khép vào tội chết. Cao Vỹ nổi giận truyền lệnh lột quần áo họ ra, nào ngờ hai ni cô đó là hai người đàn ông.

Thì ra đó là hai nhà sư trẻ, đệ tử của Vân Hiến, do diện mạo đẹp nên lọt vào “tầm ngắm” của Thái hậu. Bà sợ lộ nên đã cho ni cô giả trang để che mắt con trai và quần thần. Vậy là vô tình Cao Vỹ đã phơi bày chuyện gian dâm của mẹ mình ngay trước mặt mọi người.

Sau sự vụ đó, Cao Vỹ ra lệnh chém đầu Vân Hiến và hai ni cô rồi bắt Hồ Thái hậu chuyển vào Bắc Cung giam lỏng. Ông cũng ra lệnh người hầu kẻ hạ không được lui tới chỗ Thái hậu.

Năm 577, nhà Bắc Chu tiêu diệt Bắc Tề. Nhờ đó, Hồ Thái hậu cũng được tự do nhưng phải sống lang thang ở Tràng An. Lúc này, bà đã bước vào tuổi trung niên nhưng ham muốn gối chăn thì vẫn trào dâng như thời trẻ.

Vừa để kiếm kế sinh nhai vừa để thỏa mãn dục vọng, Hồ Thị cùng với Hoàng hậu đã mất ngôi của Cao Vỹ là Hoàng Hoa quyết định trở thành kỹ nữ.

Thông tin Thái hậu và Hoàng hậu Bắc Tề làm gái lầu xanh đã làm chao đảo cả kinh thành Tràng An. Nhiều quý ông đua nhau tìm tới…

Dù bản thân đã có nhiều hành động vô cùng đáng lên án, nhưng Hồ Thái hậu chưa bao giờ nghĩ ngợi hay ân hận về những gì mình đã làm. Bà từng phấn khởi nói với con dâu rằng: “Vi hậu bất như vi xương cánh lạc thú” (Làm hoàng hậu không sướng bằng làm điếm!).

Đến năm 600, Hồ Thái hậu chết vì bị bệnh tại Tràng An.

Theo aFamily.vn/TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC