Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 09:00 PM

Người phụ nữ đi làm xa bất ngờ tử vong trong nhà trọ, chồng phát hiện và báo cảnh sát, lời kể về cảnh hiện trường gây ám ảnh

Cảnh sát tin rằng đây là 1 vụ án mạng nhưng vẫn đang điều tra để tìm hiểu nguyên nhân tử vong. Ngoài ra, phía cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người về việc nâng cao cảnh giác khi ở nhà trọ.

Trang Sohu đưa tin, vào ngày 6/11, cảnh sát Quảng Châu nhận được tin báo có một vụ án mạng xảy ra tại căn nhà cho thuê ở làng Đại Thạch Đại Vĩ, khu Phiên Ngung, Quảng Châu, Trung Quốc. Những người hàng xóm cho biết, nạn nhân là người phụ nữ khoảng 30 tuổi. Cô đã thuê nhà sống ở đây được một thời gian, sau đó thì thảm kịch xảy ra.

Người phụ nữ đi làm xa bất ngờ tử vong trong nhà trọ, chồng phát hiện và báo cảnh sát, lời kể về cảnh hiện trường gây ám ảnh - Ảnh 1.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo báo cáo cho biết, khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy cánh cửa phòng được mở hé. Bên trong căn phòng có mở đèn, có chiếc giường đơn cùng một số vật dụng gia đình. Đa phần, những đồ dùng trong nhà bị đặt lung tung. Cảnh sát còn thấy vết máu trên giường, dưới đất, mùi hôi thối của thi thể khá nồng nặc, người ở ngoài vẫn còn ngửi được.

Người phụ nữ đi làm xa bất ngờ tử vong trong nhà trọ, chồng phát hiện và báo cảnh sát, lời kể về cảnh hiện trường gây ám ảnh - Ảnh 2.
Người phụ nữ đi làm xa bất ngờ tử vong trong nhà trọ, chồng phát hiện và báo cảnh sát, lời kể về cảnh hiện trường gây ám ảnh - Ảnh 3.

Nạn nhân bị trói tay, chân thời điểm qua đời nên cảnh sát nghi ngờ đây là vụ án giết người.

Theo hàng xóm cho biết, vào sáng ngày 6/11, họ nghe được tiếng một người đàn ông la hét bên ngoài. Hóa ra người đàn ông là chồng của nạn nhân. Anh nói với cảnh sát rằng nhiều ngày không thể liên lạc được với vợ nên đã đến đây để tìm thì phát hiện chuyện đau lòng. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định, nạn nhân là người phụ nữ sống ở Trùng Khánh. Mọi người xung quanh đều không biết rõ về người phụ nữ này, chỉ biết cô ấy đã đến đây và thuê nhà ở không lâu. Khi cảnh sát phát hiện, cô ấy bị trói cả tay và chân, dường như đã chết nhiều ngày, cơ thể bị trương lên. Cảnh tượng này khiến ai cũng ám ảnh dù hình ảnh thi thể và hiện trường không được tiết lộ.

Người phụ nữ đi làm xa bất ngờ tử vong trong nhà trọ, chồng phát hiện và báo cảnh sát, lời kể về cảnh hiện trường gây ám ảnh - Ảnh 4.

Đại diện khu phố nói rằng, chính người chồng đã phát hiện ra cái chết của vợ nên đã thông báo với cảnh sát. Theo một số thông tin cho thay, hầu hết những người sống xung quanh đây đều thuê nhà và làm việc trong nhà máy gần đó. Cuộc sống ở đây khá phức tạp, cái chết của người phụ nữ kia rất có thể liên quan đến vụ án giết người. Qua sự việc này, cảnh sát muốn nhắc nhở mọi người nâng cao sự cảnh giác khi ở nhà trọ. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã liên lạc với chủ nhà nhiều lần nhưng vẫn không được. Hiện tại, nguyên nhân tử vong bí ẩn của người phụ nữ kia vẫn đang được điều tra.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC