Ngày 17 Tháng 2, 2017 | 04:14 PM

Người phụ nữ 280 kg cầu xin được cứu

Thân hình to lớn khiến bà Diana (Mỹ) không thể tự bước ra khỏi xe tải và cần tới sự trợ giúp của 7 nhân viên cứu hỏa.


Thân hình to béo của bà Diana là hậu quả của việc ăn uống không lành mạnh. Ảnh: TLC

Thân hình to béo của bà Diana là hậu quả của việc ăn uống không lành mạnh. Ảnh: TLC

Diana Bunch, 55 tuổi, sở hữu cân nặng hơn 280 kg sau nhiều năm duy trì thói quen ăn thức ăn nhanh và đồ ngọt. Không chỉ mang thân hình quá khổ, người phụ nữ này còn bị phù bạch huyết nghiêm trọng, một tình trạng sưng phù ở cánh tay hoặc chân, phồng rộp da gây đau đớn.

Xuất hiện trên chương trình "My 600lb Life", Diana, đến từ thành phố Seatle, đã cầu xin sự giúp đỡ từ chuyên gia béo phì Younan Nowzaradan để bà không phải sống trong tình trạng phải nằm bẹp trên giường mãi mãi.

Đoạn video quay cảnh bà Diana đang nằm phía sau một chiếc xe tải khi được chở từ Seattle tới Houston, bang Texas, với hy vọng sẽ được tiến hành ca phẫu thuật dạ dày giúp thay đổi cuộc đời, bà được 7 người đàn ông nâng ra ngoài do không thể tự đứng lên.

"Tôi đã phải chịu cảnh khổ sở này hai ngày liền và không thể chờ lâu hơn để được thoải mái nằm lên một chiếc giường. Nhưng thật xấu khổ khi tôi to béo quá, không thể tự mình bước ra khỏi xe", The Sun dẫn lời Diana chia sẻ.

Trong hành trình hai ngày đó, em gái bà Diana, cũng là người lái xe, đã phải gọi cứu trợ giúp di chuyển bà từ xe vào giường ngủ. Bảy nhân viên cứu hỏa sau đó đã phải hợp lực để nhấc bà ra.


Bà Diana được 7 nhân viên cứu hỏa nhấc lên giường. Ảnh: TLC

Bà Diana được 7 nhân viên cứu hỏa nhấc lên giường. Ảnh: TLC

Diana cho hay bà không nhận ra thân hình to béo đã khiến bản thân mình gặp vấn đề về đi lại, vận động ra sao cho tới khi thực hiện hành trình trên. "Tôi không biết mình đã trở thành một kẻ tàn phế từ lúc nào. Vì thế tôi nghĩ mình thực sự cần giúp đỡ", bà nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC