Ngày 19 Tháng 9, 2015 | 09:48 AM

Người mẹ trẻ dũng cảm kéo cụ ông thoát chết trong gang tấc

  MỚI NHẤT

Người mẹ 19 tuổi đã dũng cảm lao ra và cứu cụ ông thoát chết khi xe lăn của ông mắc kẹt ở ngã tư đường sắt, ngay trước lúc tàu hỏa lao đến.

Ashley Aldridge (19 tuổi, đến từ thành phố Auburn, tiểu bang Illinois, Mỹ) đã cứu cụ ông Earl Moorman (75 tuổi) thoát chết khi xe lăn của ông mắc kẹt ở ngã tư đường sắt, ngay trước lúc tàu hỏa lao đến với vận tốc hơn 80 km/h, theo State Journal- Register.

Ashley Aldridge - người hùng trẻ tuổi hiện được dân mạng ca ngợi.

"Ngày hôm đó, tôi đang làm bữa trưa cho tụi nhỏ. Bất chợt nhìn qua cửa sổ, tôi phát hiện ông Moorman mắc kẹt ở đường ray. Tôi nhờ một người hàng xóm trông con giúp trong một vài phút.

Tôi chỉ nghe tiếng tàu lửa xình xịch lao đến và tay tôi kéo chiếc xe lăn ra khỏi đó trong khoảnh khắc cận kề cái chết. Thậm chí, tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này" - Ashley chia sẻ trên trang tin địa phương WTAX.

Ashley đã dùng thân mình nhỏ bé để cứu ông Moorman - nặng gần 91 kg. Cả hai thoát chết và không có thương tích, song chiếc xe lăn bị tàu hỏa nghiền nán, theo CBS Chicago.

Ông Moorman sau đó cảm ơn Ashley và gọi cô là "thiên thần hộ mệnh" của đời mình.

Mẹ bị đánh trước mặt con vì xinh đẹp hơn người khác Mẹ bị đánh trước mặt con vì xinh đẹp hơn người khác

Người mẹ khẳng định cô bị một phụ nữ tấn công ngay trước cửa nhà mình, trước sự chứng kiến của con gái chỉ vì 'cô có ngoại hình ưa nhìn'.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC