Ngày 19 Tháng 1, 2015 | 08:34 PM

Người mẹ qua đời sau nỗ lực sinh 4 đứa con bé bỏng

  MỚI NHẤT

Sau nhiều năm nỗ lực và cuối cùng cũng mang thai, nhưng Erica Morales đã qua đời khi chưa một lần được nhìn thấy 4 đứa con bé bỏng.

mother-3099-1421643926.jpg

Erixa Morales qua đời mấy tiếng sau khi sinh 4 con. Ảnh: Ktla

Erica Morales, 36 tuổi, qua đời tại bệnh viện Banner Good Samaritan ở thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ) hôm 15/1.

"Cô ấy chưa từng được ôm, được nhìn thấy chúng", Nicole Todman, chị họ của Erica, nói với Fox10. "Thật đau lòng khi biết cô ấy đã phải chiến đấu kiên cường thế nào vì các con. Morales sẽ không bao giờ được chải tóc, nắm tay các con, và cũng sẽ không bao giờ được nhìn thấy chúng kết hôn".

Theo New York Daily News, Erica mang thai theo hình thức thụ tinh nhân tạo, sau nhiều năm cả hai vợ chồng cô nỗ lực mà không thành. Cặp vợ chồng luôn cho rằng họ sẽ trở thành "một gia đình hoàn hảo" nếu có con.

"Con bé đã được Chúa ưu ái, ban cho không chỉ một mà bốn đứa con xinh đẹp. Nhưng sự ban phước đó cũng đến cùng lúc với một bi kịch không ai có thể tưởng tượng được", gia đình Erica viết trên trang GoFundMe, một trang web kêu gọi mọi người quyên tiền ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn.

Gia đình không tiết lộ điều gì đã xảy ra với bà mẹ 4 con này, nhưng dựa trên thông tin trên trang Facebook cá nhân thì Erica, một nhân viên bất động sản, đã bị huyết áp cao ít ngày trước khi chuyển dạ.

"Mẹ phải nằm viện cho đến ngày sinh các con", Erica viết hôm 13/1 sau khi hai chân bị sưng phù. Lúc này cô đang mang thai 31 tuần. "Người ta sẽ tiến hành mổ cho mẹ khi các con được 34 tuần. Chúng ta sẽ phải thật cẩn thận, vì các con có thể sẽ gặp vấn đề xấu về huyết áp".

Hai ngày sau, Erica sinh con và chỉ mấy tiếng sau thì qua đời. Các bé Carlos Jr., Paisley, Tracy và Erica Jr., sẽ được bố chúng nuôi dạy cùng với sự giúp đỡ của bạn bè và người thân trong gia đình.

Tính đến sáng 17/1, những người hảo tâm đã chuyển hơn 8.500 USD tới cho gia đình Morales để giúp nuôi dưỡng 4 em bé.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC