Ngày 3 Tháng 6, 2013 | 11:29 AM

Người đẹp tự tử chỉ vì kiểu tóc hỏng

Người đẹp tự tử chỉ vì kiểu tóc hỏng
  MỚI NHẤT

Frankie đã đến tiệm làm tóc lần nữa để sửa lại nhưng thậm chí trông nó còn tồi tệ hơn. Họ cho rằng đó là lý do duy nhất khiến cô buồn chán và nghĩ quẩn.

 
Người đẹp tự tử chỉ vì kiểu tóc hỏng 1
Frankie Warren

Frankie Warren (26 tuổi) sống ở Thornbury, Gloucs, Anh là một nhân viên văn phòng xinh đẹp với thân hình mảnh mai. Frankie đã không đi làm và cũng không về nhà vào ngày 29/5. Gia đình cô lo lắng nên đã báo cảnh sát việc cô mất tích. Khi đi Frankie không mang theo tiền hay bất cứ đồ đạc gì, trong xe ô tô của cô cũng chỉ còn lượng xăng trị giá 20 bảng (khoảng 660 ngàn đồng).

Người đẹp tự tử chỉ vì kiểu tóc hỏng 2
Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe của Frankie Warren bị bỏ lại trong rừng ở Sedgley

Cảnh sát cho biết Frankie không có tiền sử bệnh tâm thần nhưng cô đang chán nản và họ lo ngại cho sự an toàn của cô. Ngay sau đó, họ đã phát hiện chiếc xe ôtô Honda Accord màu bạc của Frankie bị bỏ lại trong rừng ở Sedgley, West Mids - cách nhà cô khoảng 148km.

Đến tối ngày 31/5, cảnh sát tìm thấy một xác chết trong rừng. Tuy chưa giám định nhưng cảnh sát cho rằng đó chính là thi thể của Frankie, họ nghĩ rằng cô đã tự tử. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết cái chết của Frankie không có điểm gì đáng ngờ.

Bố mẹ của Frankie, ông Kieran và bà Margerie, kể Frankie tỏ ra chán nản về kiểu tóc mới của cô. Frankie đã đi làm tóc vài tuần trước nhưng kiểu tóc mới không đẹp. Sau đó, Frankie đã đến tiệm làm tóc lần nữa để sửa lại nhưng thậm chí trông nó còn tồi tệ hơn. Họ cho rằng đó là lý do duy nhất khiến cô buồn chán và nghĩ quẩn.

Người đẹp tự tử chỉ vì kiểu tóc hỏng 3
Frankie và bạn trai
 
Bạn trai của Frankie, Sam Cotton (27 tuổi) cho biết lần cuối cùng hai người nói chuyện là lúc 11 giờ trưa ngày 29/5. Sam đã đăng trên facebookc của mình: "Bạn gái tôi (Frankie Warren) đã mất tích! Lần cuối cùng tôi nói chuyện với cô ấy là lúc 11 giờ trưa ngày 29/5. Sau đó, cô ấy không liên lạc với bất cứ ai. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi chỉ mong cô ấy trở về nhà an toàn".
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC