Ngày 12 Tháng 1, 2015 | 01:33 PM

Người đàn ông kỳ lạ bị sét đánh 7 lần không chết

Ông Sullivan ở vùng Viginia, Mỹ đã 7 lần bị sét đánh và thoát chết một cách kỳ diệu khiến nhiều người ngạc nhiên.

Câu chuyện tưởng như đùa này nhưng lại là câu chuyện có thật. Người bị sét đánh 7 lần không chết là ông Sullivan - người quản lí công viên quốc gia bang Virgina nước Mỹ.

Sullivan cho hay, lần đầu tiên bị sét đánh là khi ông đang ngồi trong một căn phòng rộng rãi. "Lúc đó tôi đang ngồi ngay ngắn trên ghế. Sét cứ thế xuyên qua mái nhà, đánh thẳng vào tôi và cái ghế, làm tất cả đồ đạc trong nhà nghiêng ngả".

Mô tả ảnh.

Ông Sullian chỉ bị thương ngoài da dù bị sét đánh đến 7 lần.

 

Sullivan cho hay, lần thứ hai ông bị sét đánh là bên một dòng sông; lần thứ 3 trên 1 tảng đá câu cá; lần thứ 4 là trong một khu rừng rậm.

Lần thứ 5 ông cho biết: “Lúc đó tôi vừa rời khỏi xe lôi, thì bị đánh rất mạnh vào vai làm cho tôi ngã vật ra đất.”, còn lần thứ 6, ông hãi hùng kể lại: “Tôi đang lái xe trên đường, thì tia sét chui qua cửa xe, đánh vào bên phải đầu và làm tôi ngất xỉu.”

Lần thứ bảy là khi ông đang đứng ở nhà và bị đánh vào chân, thậm chí còn bung cả giầy.

Sullivan cho hay cảm giác bị sét đánh thật kinh khủng. "Lần nào tôi cũng cảm thấy nóng kinh khủng", Sullivan nhớ lại.

Về vấn đề vì sao bị sét đánh 7 lần không chết, chính Sullivan không thể nào giải thích được. Ông chỉ nói một cách đơn giản rằng: “Phải chăng trong cơ thể tôi có loại chất hóa học gì thu hút sấm sét hay là thứ kim loại gì đó chẳng hạn!”

Mô tả ảnh.
Liệu cơ thể ông Sullivan có chứa những chất thu hút sét?

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của câu chuyện, nhưng Sullivan đã chứng minh bằng những vật dụng như: Chiếc mũ với những lỗ thủng và vết rách, xung quanh vết rách toác lại là vết cháy sém, bám đầy chất khói bụi; chiếc đồng hồ đeo tay bị sét đánh thủng một lỗ, bên trong và bên ngoài lỗ thủng đều bị ám khói cháy sém.

Để tránh nguy hiểm cho những người thân, ông thậm chí đã chuẩn bị trình tự công việc mỗi khi bắt đầu có mưa: “Nếu như có sấm chớp, mà tôi đang ở nhà thì mọi người trong nhà tránh vào buồng còn một mình tôi ở phòng ăn.” Ông làm như vậy là nghĩ rằng, nếu sét có đánh vào bên người anh, thì người nhà không bị thương tổn gì.

Song, cuối cùng ông Sullivan lại qua đời không phải bị thiên lôi gõ cửa mà do vết thương của một viên đạn trong dạ dày. Báo cáo địa phương cho biết, ông đã tự tử ở tuổi 71 chỉ vì thất tình.

Theo Phunutoday

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC