Ngày 18 Tháng 9, 2020 | 04:00 PM

Người đàn ông kém sắc khoe bí quyết hẹn hò gái xinh

  MỚI NHẤT

Nhật BảnCó ngoại hình dưới mức trung bình nhưng người đàn ông 41 tuổi lại có thể đi chơi với rất nhiều cô gái xinh đẹp quen qua ứng dụng hẹn hò.

Người đàn ông kém sắc khoe bí quyết hẹn hò gái xinh - Ảnh 2.

Hiraten và một trong những cô gái anh này hẹn hò. Ảnh: YouTube.

Theo chia sẻ của Hiraten, nickname của một người đàn ông nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản gần đây, anh ta có thể hẹn hò với 300 cô gái mỗi năm dù có vẻ ngoài kém hấp dẫn.

Hiraten tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng lần đầu tiên anh ta nhận ra mình không đẹp trai là vào năm cấp 2. Ít lâu sau đó, Hiraten hẹn hò với một cô gái cùng trường. Tuy nhiên, cô bạn này cuối cùng đã phản bội anh để cặp với một chàng đẹp trai hơn. Câu chuyện tình buồn thuở thiếu thời đã khiến Hiraten tổn thương mãi mãi và cũng khiến anh này trở nên nhút nhát, không tin tưởng phụ nữ cũng như dần thiếu tự tin vào bản thân.

Hiraten quyết định thay đổi thái độ sống vào sinh nhật lần thứ 30, sau khi sức khỏe chuyển biến xấu. Hiraten tải xuống 10 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại của mình và mỗi cuối tuần đều đi chơi với từ 6 đến 8 cô gái.

Đến khi Hiraten có thể hẹn hò với gần 300 cô gái trong một năm, mà rất nhiều trong số đó là những người đẹp ở độ tuổi 20, thì nhiều người không khỏi thắc mắc bí quyết của Hiraten là gì.

Người đàn ông kém sắc khoe bí quyết hẹn hò gái xinh - Ảnh 3.

Hiraten (41 tuổi) - người đàn ông nổi tiếng ở Nhật Bản vì chuyên hẹn hò gái xinh. Ảnh: YouTube.

Người đàn ông 41 tuổi cho biết để thu hút sự chú ý của phụ nữ trên các ứng dụng hẹn hò, trước tiên phải chọn một bức ảnh toàn thân, khoe ra vóc dáng. Ngoài ra, ảnh cũng cần trông tự nhiên và thú vị.

Tiếp đó, Hiraten gợi ý nên tải các ứng dụng không giới hạn số lượt thích mà bạn nhận được. Bằng cách này, nếu đăng nhập thường xuyên vào ứng dụng, cơ hội được chú ý sẽ cao hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hiraten cho rằng nên để ý tới những cô gái không đăng ảnh trong hồ sơ. Nếu cô gái này được bạn "thích" dù không có ảnh, nhiều khả năng cô ấy sẽ bị bạn thu hút và phản hồi lại hơn.

Hiraten hiện có một kênh YouTube để dạy người hâm mộ những thủ thuật và phương pháp hẹn hò.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC